Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bón cơm quá khéo léo cho cô bạn cùng lớp, bé trai mần mon được dân mạng tặng điểm 10 ga lăng

Hình ảnh một cậu bé khoảng chừng 5 tuổi bón cơm cho một bé gái trong giờ ăn trưa được chia sẻ lên mạng xã hội đã đốn tim cư dân mạng bởi sự ga lăng và dễ thương.

Những câu chuyện dễ thương của tụi con nít lúc nào cũng khiến người lớn phải thốt lên 'Ôi cute quá vậy'. Thỉnh thoảng, những hình ảnh 'kẹo ngọt' của các em nhỏ được chia sẻ lên mạng xã hội lại khiến nhiều người đổ gục bởi sự dễ thương.

Mới đây, dân tình lại thi nhau chia sẻ video cực đáng yêu về cậu bé khoảng chừng 5 tuổi đang bón cơm, đồng thời lau miệng cho cô bạn cùng lớp. Sợ cô bạn ăn bị bỏng, cậu bé còn đưa cơm lên thổi rồi mới nhẹ nhàng bón từng thìa cơm.

Bé trai bón cơm cho bạn cùng lớp. Video: Anh Tú Đàm.

Dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ nhưng có thể thấy được sự ga lăng, ân cần của cậu bé đối với cô bạn cùng lớp.

Bón cơm quá khéo léo cho cô bạn cùng lớp, bé trai mần mon được dân mạng tặng điểm 10 ga lăng 0 

Không những bón cơm, bé trai còn lau miệng bẩn cho bé gái. Ảnh cắt màn hình. 

Không những bón cơm, bé trai còn lau miệng bẩn cho bé gái. Ảnh cắt màn hình.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến dân mạng 'đổ gục'. Đồng thời, không ít người nhớ về những kí ức tuổi thơ đầy 'dông bão' của mình.

Bạn Dung Thùy nhận xét: 'Đứa bé trai kia thật sự được giáo dục rất tốt. Biết quan tâm, thương yêu người khác. Chu đáo và rất tình cảm'.

'Mình hồi mẫu giáo cũng thế. Lúc đó là mới đi học ngày đầu tiên, khóc quá trời khóc, khóc um sùm cả lên. Mấy cô giáo dỗ hoài không nín nên kệ mình luôn. Mấy bạn học chung thì chỉ nhìn rồi bàn về mình làm mình khóc thêm. Xong có bạn kia con trai, cầm khăn giấy lại dỗ mình: 'Thôi bạn nín đi, không sao hết. Từ nay mình sẽ bảo vệ cậu, đừng khóc nữa nín nín nào'. Xong quay lại với mấy đứa đang bàn tán: 'Ê không có chọc bạn này nghe chưa? Ai chọc là tui bo xì đó', T.T.Q cho hay.

Tài khoản Hồng Anh chia sẻ: 'Hành động dễ thương, ấm áp quá! Nhiều khi chỉ muốn bé lại để trở về tuổi thơ cũng vô tư vui vẻ và ước có một cậu bạn che chở như vâỵ thôi. Thấy khoảnh khắc này mà gato với cô bé quá, 24 tuổi rồi mà chẳng có ai 'ga lăng' với mình như thế'.

Góp ý cho Tiin