Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip bé trai cầm vô lăng điều khiển ô tô giữa trời mưa khiến nhiều người 'hú vía'

Mặc dù ngoài trời đang mưa khá to, đường trơn trượt nhưng người phụ nữ được cho là mẹ bé trai vẫn thản nhiên cho con ngồi trên đùi để cầm vô lăng lái xe còn bản thân ngồi sau đạp chân ga để xe chạy trên đường.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip chưa đầy 3 phút ghi lại hình ảnh một bé trai khoảng 5-6 tuổi điều khiển ô tô. Đặc biệt, trong suốt đoạn video cậu bé ngồi trong lòng mẹ để vần vô lăng khá 'tinh nhuệ' còn người phụ nữ (mặc bộ đồ màu hồng) bế bé trai trên đùi thì chỉ giữ chân phanh, đạp chân ga còn vô lăng phó mặc cho bé trai điều khiển.

Clip: Bé trai ung dung điều khiển xe trên đường

Trong đoạn clip có thể thấy, cần gạt nước của xe phải hoạt động liên tục, người đi đường trùm kín áo mưa, nhạc trong xe cũng được bật khá ầm ĩ, nguy cơ xảy ra tai nạn là rất cao.

Bà mẹ ngồi sau giữ phanh tay đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng việc để bé trai cầm vô lăng như vậy là quá nguy hiểm. 

Bà mẹ ngồi sau giữ phanh tay đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng việc để bé trai cầm vô lăng như vậy là quá nguy hiểm.

Ngay sau khi đăng tải đoạn video trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, trong đó phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích người quay video cũng như người mẹ.

Rất nhiều người cho rằng, bà mẹ xuất hiện trong đoạn video quá coi thường tính mạng của cả gia đình cũng như của những người tham gia giao thông, bởi chỉ cần sơ suất là có thể xảy ra tai nạn thảm khốc khó lường.

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ 

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ

Bạn T.H bình luận: 'Em công nhận cháu bé vần vô lăng quá giỏi, rất có thể đây không phải là lần đầu tiên bé lái xe mà đã từng lái nhiều lần rồi. Nhưng dù sao để bé lái xe, lại giữa trời mưa như thế này thì nguy hiểm quá'.

Bạn H.G thì gay gắt hơn: 'Không hiểu bố mẹ em bé này nghĩ gì? Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không nghĩ cho tính mạng của mình thì cũng phải nghĩ cho người khác nữa chứ'.

'Quá thiếu ý thức khi tham gia giao thông rồi nhé bố mẹ. Biết là bé chỉ cầm lái. Mẹ giữ phanh nhưng lỡ có chuyện gì thì người bị thương hoặc chết là người đi xe máy hay đi bộ đó. Tới đó có đền mạng được cho người ta ko vậy?', bạn T.P.V bình luận.

Hiện tại vẫn chưa xác định được chính xác đoạn clip nói trên xảy ra vào thời điểm nào và ở đâu, tuy nhiên, đoạn clip đã khiến rất nhiều cư dân mạng vô cùng hốt hoảng và bức xúc lên án mạnh mẽ trên mạng xã hội.

>>> XEM THÊM: Phẫn nộ nam thanh niên đốt sống mèo con mặc con vật tội nghiệp giãy giụa kêu gào

Giúp Tiin sửa lỗi