Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Bố và con gái tranh cãi chuyện giặt quần áo khiến dân mạng ôm bụng cười lăn

Mặc dù còn chưa nói sõi nhưng cô con gái bé đã biết 'phân công' rằng quần áo của bố thì bố phải... tự giặt.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn tranh cãi về chuyện giặt quần áo giữa bố và con gái đang thu hút sự chú ý.

Cặp bố con tranh cãi về chuyện giặt quần áo đáng yêu gây bão mạng.

Màn đối đáp giữa hai bố con này khiến người nghe không nhịn được cười. Cô con gái bé bỏng tỏ ra rất hăng hái khi yêu cầu bố phải tự biết giặt quần áo của mình. Chỉ khi ông bố nhắc đến chuyện mua sữa, cô bé khôn ngoan này mới chịu nhún nhường.

Cụ thể, trong clip, khi phát hiện quần áo của bố chưa giặt, bé gái đứng trong nhà tắm ngó người ra kiên quyết yêu cầu: ‘Quần áo của bố thì bố tự giặt đi'. Sau đó cô bé đáng yêu cũng khẳng định tự giặt quần áo của mình khi người bố hỏi: ‘Thế còn quần áo của con ai giặt?'.

Mạnh miệng là vậy nhưng cuối cùng bé gái đã phải chịu thua khi người cha lý sự: ‘Thế ai nuôi con? Ai mua sữa cho con?..'. Gương mặt đáng yêu cùng màn đối đáp lém lỉnh của bé gái khiến người xem thích thú.

Xem màn đối đáp lém lỉnh của cô bé với bố về chuyện giặt quần áo khiến ai xem xong cũng ước sau này có một em bé đáng yêu như vậy. 

Xem màn đối đáp lém lỉnh của cô bé với bố về chuyện giặt quần áo khiến ai xem xong cũng ước sau này có một em bé đáng yêu như vậy.

Clip sau khi được người mẹ đăng tải trên Facebook cá nhân cùng dòng chia sẻ: ‘Nhà sắp loạn mất rồi. Có mỗi chuyện giặt quần áo thôi mà cũng nói nhau. Đau đầu quá', đã thu hút 35 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận khác. Đáng yêu, sắc sảo, lém lỉnh quá,... là những bình luận mọi người dành để nhận xét về cô bé.

Tài khoản N.T.G bình luận: ‘Đáng yêu quá bé ơi, nhìn con mà cô cũng muốn có thêm một nàng công chúa. Còn nhỏ mà giỏi dữ rồi, mai mốt lớn lên ba má nhờ to nè'.

‘Nói lý giỏi quá, bé tí xíu mà lém lỉnh ghê. Bé con vừa xinh vừa sắc sảo, nhìn cưng quá là cưng gì đâu', bạn M.A bày tỏ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rần rần vì những cử chỉ, giọng điệu siêu đáng yêu của bé gái!

Giúp Tiin sửa lỗi