Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cận cảnh tiêm khí CO2 trị thâm quầng mắt và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

Đôi mắt của chàng trai sau khi tiêm khí để trị thâm mắt bỗng sưng phù lên khiến ai xem cũng nghĩ lại gặp tai nạn nhưng cái kết lại khiến cho tất cả bất ngờ.

Đoạn clip ngắn ghi lại quá trình thẩm mỹ của một chàng trai do cô gái chuyển giới Minh Ngọc chia sẻ lên trang cá nhân đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Vốn được biết đến với nick-name mỹ nhân chuyển giới, Minh Ngọc cho biết cô đang ấp ủ ước mơ làm đẹp cho những ai ‘sợ đau', đặc biệt là cộng đồng LBGT.

Bởi hơn ai hết, cô gái này hiểu cảm giác lo sợ khi nằm trên phẫu thuật và những đau đớn khi bị những mũi tiêm đâm vào da. Từng phải một mình sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới với hy vọng tái sinh, một năm sau kể từ khi biến mất bí ẩn, Minh Ngọc trở lại trong hình hài nữ giới và vô cùng xinh đẹp.

Từ bỏ công việc cũ, mỹ nhân chuyển giới dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu và mở thẩm mỹ viện làm đẹp. Những đoạn clip ghi lại cảnh cô gái này tiêm khí CO2 trị quầng thâm mắt cho khách được cô đăng tải công khai, trong đó có nhiều cảnh trực tiếp kim tiêm vào vùng mắt khiến ban đầu, nhiều người xem cảm thấy rùng rợn.

 

Hình ảnh này khiến nhiều người sợ hãi nhưng khi nhìn cái kết thì ai cũng ngỡ ngàng

 

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi trị thâm mắt bằng tiêm khí CO2 khiến các cú đêm truyền tay lia lịa

Với sở thích ‘cày đêm, ngủ ngày' của nhiều dân mạng như hiện nay thì việc bị thâm quầng mắt không còn là điều xa lạ, có đó lẽ là lý do mà bỗng nhiên clip trị thâm mắt của Minh Ngọc bỗng nhận được sự chú ý. Đoạn clip dài chưa đến 3 phút cho thấy sự biến đổi trước - sau khi một chàng trai được tiêm khí CO2 để trị quầng thâm khiến ai cũng ngỡ ngàng với cái kết.

Khoảnh khắc bọng mắt căng phồng lên sau khi được tiêm khí khiến nhiều người lo sợ nhưng khi nhìn thấy cái kết bất ngờ, đôi mắt với quầng thâm giảm rõ rệt sau đó lại làm họ cảm thấy không tin vào mắt mình.

'Trời ơi, nhìn sợ quá nhưng không nghĩ là được vậy luôn, nhìn đôi mắt bạn này trước khi trị thâm kìa, ám ảnh'; 'Chị ơi, có đau không? Em cũng đang muốn trị bọng thâm mắt, ngày càng nghiêm trọng, xem clip này làm em muốn đi làm ngay'; 'Giờ tao đã tin là quầng thâm mắt trị được các mày ạ, dù ban đầu nhìn hơi sợ xíu!'... loạt bình luận thích thú bên dưới đoạn clip.

 

Mỹ Nhân chuyển giới Minh Ngọc bất ngờ khi đoạn clip của mình gây chú ý với cộng đồng

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip này, Minh Ngọc thừa nhận bản thân chị khi nhìn thấy kim tiêm theo quán tính cũng sợ hãi và tưởng tượng ra những điều ‘như trong phim', nhưng thực tế, việc tiêm khí trị quầng thâm như trong đoạn clip không hề đau.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi