Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cậu bạn 'nhép' tiếng mèo kêu siêu đáng yêu khiến cư dân mạng 'đổ đứ đừ'

Thế mới nói, đâu phải cứ đẹp trai xuất sắc, con nhà có điều kiện mới đốn tim được chị em, chỉ cần một chút manly và có tài lẻ là đủ rồi đấy.

Ai cũng biết rằng, đẹp là một lợi thế. Có nhan sắc bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện cũng như đem lại may mắn trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được vẻ đẹp trời cho. Như cậu bạn trong video dưới đây, anh chàng này không phải đẹp trai chuẩn hotboy, da trắng, mũi cao, sơ mi nghiêm chỉnh, mà là một cậu học sinh độ dễ thương và lầy lội có thừa. 

Anh chàng đang ngồi ở lớp vào giờ giải lao, 'rảnh rỗi sinh nông nổi' nên đã quay lại đoạn clip 'nhép' tiếng mèo trên nền nhạc vô cùng sinh động. Đoạn clip dài 13 giây. Lúc đầu thì làm động tác lái xe, sau đó giả tiếng mèo 'méo méo méo', tiếp theo là động tác vẫy tay như mèo may mắn, rồi bắt chước theo cách ăn nhồm nhoàm của mèo, cuối cùng thì diễn tả cảnh tim đập thình thịch.

Những hành động đáng yêu ngất ngây của 'đại boss' này khiến chị em không thể nào kìm lòng được mà thi nhau chia sẻ clip. Lượt like, chia sẻ và bình luận tăng lên với mức độ chóng mặt. Chắc hẳn, sau clip này, anh chàng nhận được nhiều sự quan tâm của các cô nàng và trở thành hình mẫu người yêu lí tưởng vừa vui tính lại lầy lội, hài hước.

'Méo méo méo méo' - có ai tình nguyện làm con sen của chú mèo đáng yêu vô đối này không?

'Méo méo méo méo' - có ai tình nguyện làm con sen của chú mèo đáng yêu vô đối này không?

Nhiều người cho rằng anh chàng không đẹp trai đến mức cực phẩm nhưng nhìn nụ cười tự nhiên, phong thái hài hước là đủ đốn tim chị em rồi. Nhiều bình luận có cánh dành cho anh chàng như 'động tác nhí nhảnh cùng nụ cười tươi tắn của bạn làm tim mình loạn nhịp mất thôi', 'Người gì mà hài hước, lầy lội thế không biết', 'Ước gì anh chàng là bạn cùng bàn với mình, dễ thương quá', 'Trời ạ, cưng xỉu mất', 'Ước gì mình cũng có con mèo lầy lội này bằng da bằng thịt'.

'Mèo con' của các bạn ngoài đời đây!

Anh chàng sở hữu khá nhiều tài lẻ. 

Anh chàng sở hữu khá nhiều tài lẻ.

...tính cách thì dễ thương vô đối. 

...tính cách thì dễ thương vô đối.

Clip cậu bạn 'nhép' tiếng mèo kêu siêu đáng yêu khiến cư dân mạng 'đổ đứ đừ' 3 

Như vầy đã đủ đốn tim '500 chị em chưa' ? 

Như vầy đã đủ đốn tim '500 chị em chưa' ?

Anh chàng sở hữu khuôn mặt khá điển trai 

Anh chàng sở hữu khuôn mặt khá điển trai

Được biết nhân vật chính tên là Huỳnh Phi Hùng, hiện đang là học sinh trường THPT Hoà Bình, TP.HCM. Sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng, Phi Hùng bỗng dưng nổi tiếng, lượt theo dõi tăng đáng kể một thời gian ngắn. Bạn bè trong lớp nhận xét, ngoài đời, anh chàng cũng vui tính và hài hước như trên clip vậy đó.

Giúp Tiin sửa lỗi