Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Choáng với cú ném ‘siêu đỉnh’ của Huy Hoàn (Hochiminh City Wings)

Cho đến thời điểm hiện tại, với nhiều khán giả theo dõi VBA 2020, đây là cú ném đỉnh nhất tính từ đầu mùa giải.

Tối nay 23/10, trong khuôn khổ vòng loại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020, Hanoi Buffaloes với tư cách đội nhà tiếp Hochiminh City Wings. Hanoi Buffaloes sau 2 trận thua đang mang trên mình khát khao chiến thắng mãnh liệt, đội quân của HLV Eric Weissling vì thế cũng gia tăng áp lực.

Mỗi trận đấu VBA 2020 đều khiến cho khán giả vỡ òa nhưng với đêm nay, họ thật sự bùng nổ khi chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa của cầu thủ số 2 phía Hochiminh City Wings – Võ Huy Hoàn.

Cú ném của Huy Hoàn (Hochiminh City Wings)

Cụ thể, ở hiệp 3, khi chỉ còn 3 giây sẽ kết thúc trận đấu, phía Hochiminh City Wings đã ghi 3 điểm sau cú ném ‘không tưởng' của Huy Hoàn. Với nhiều khán giả, thời gian đếm ngược 3 giây đồng nghĩa với việc ‘hết giờ' và khi cầu thủ số 2 cầm bóng, họ cũng cho rằng tỉ số sẽ dừng lại ở 51 – 37 nghiêng về phía Hanoi Buffaloes.

Nhưng sau khi Huy Hoàn tung cú chót, bóng ném chính xác giúp Hochiminh City Wings tăng 3 điểm. Khoảnh khắc nhanh chóng trở thành hiện tượng với các khán giả theo dõi trận đấu, thậm chí có không ít ý kiến cho rằng đây là khoảnh khắc đẹp nhất VBA 2020 từ mùa giải đến hiện tại.

Nguồn clip: VBA 2020

Góp ý cho Tiin