Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó ngơ ngác bị chủ kéo xềnh xệch ra khỏi đám cháy với biểu cảm khó đỡ: 'Tôi là ai, đây là đâu'

Đám cháy ở xưởng gỗ bùng phát dữ dội nhưng mọi ánh nhìn chỉ tập trung vào chú chó với biểu cảm 'khó đỡ' khi bị chủ lôi ra ngoài.

Vừa đây, một vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng mộc trong ngõ ở đường Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên khiến nhiều người dân hốt hoảng. Chỉ sau một thời gian ngắn, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan sang một số nhà dân xung quanh.

Nhiều người dân sau khi phát hiện đám cháy đã nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài đầu ngõ. Trong lúc chờ lực lượng PCCC cùng cứu hỏa đến nơi để dập lửa thì một hình ảnh hài hước lại khiến mọi người tập trung chú ý.

Clip: Chú chó cùng biểu cảm khó đỡ trong đám cháy. 

Một chú chó dù thấy đám cháy và mọi người chạy ra ngoài hết nhưng vẫn loanh quanh trước cửa nhà mà nhất định không chịu chạy theo ra ngoài. Thấy vậy, người dân đứng gần đó liền gọi chủ nhà để kéo chú chó ra ngoài.

Chú chó ngơ ngác bị chủ kéo xềnh xệch ra khỏi đám cháy với biểu cảm khó đỡ: 'Tôi là ai, đây là đâu' 0 

Chú chó bị chủ kéo xềnh xệch ra ngoài. Ảnh cắt từ clip. 

Chú chó bị chủ kéo xềnh xệch ra ngoài. Ảnh cắt từ clip.

Dù chủ đã lớn tiếng gọi tên chú chó nhưng không hiểu chuyện gì nó vẫn nhất định chui vào trong cổng. Do sợ ngọn lửa bùng cháy dữ dội gây nguy hiểm nên chủ nhà đành chạy vào túm chân kéo chú chó ra ngoài.

Trái với vẻ ngoài hốt hoảng hay lo lắng của những người dân xung quanh, chú chó này khi bị chủ lôi ra vẫn 'trưng ra' bộ mặt ngơ ngác như không hiểu chuyện gì.

Chú chó ngơ ngác bị chủ kéo xềnh xệch ra khỏi đám cháy với biểu cảm khó đỡ: 'Tôi là ai, đây là đâu' 2 

Biểu cảm hài hước của chú chó khiến dân mạng không nhịn nổi cười. Ảnh cắt từ clip. 

Biểu cảm hài hước của chú chó khiến dân mạng không nhịn nổi cười. Ảnh cắt từ clip.

Biểu cảm 'khó đỡ' của chú chó ngay sau đó đã được quay video và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú đồng thời bình luận cảm thán: 'Một đời thấy một lần nên hóng cái đã', 'Mình không biết là nên buồn vì cháy hay nên cười vì mặt chú chó này khi 2 lần chạy vào nhà', 'Đang hóng lại kéo người ta về'…

Sau đó, đám cháy trên địa bàn phường Thạch Bàn, quận Long Biên đã được dập tắt và may mắn không gây thiệt hại về người.

Giúp Tiin sửa lỗi