Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cô dâu khóc nức nở trong ngày cưới: ‘Mẹ bảo mẹ ở lại với con mà, sao mẹ lại bỏ về'

Hình ảnh cô gái vừa gọi điện cho mẹ vừa tủi thân khóc nức nở khi tàn tiệc cưới không thấy mẹ đâu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái vừa gọi điện cho mẹ vừa oà khóc nức nở tìm gọi mẹ sau khi tan tiệc cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là những cô dâu chuẩn bị về nhà chồng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái vừa kết thúc xong tiệc cưới, bỗng dưng không thấy mẹ đâu, cô tìm điện thoại gọi cho mẹ rồi oà khóc nức nở: ‘Mẹ ơi, Mẹ bảo mẹ ở lại với con mà, sao mẹ lại bỏ về, mẹ phải đợi con ra mẹ mới về chứ, con không muốn lấy chồng nữa đâu. Con không biết đâu, ai bảo mẹ đi về'.

Clip: Cô dâu khóc nức nở vì nhớ mẹ. Nguồn: Hóng.

Mặc dù được bạn bè động viên, người mẹ cũng an ủi và sợ khóc theo con gái nên cố gắng ‘đánh lạc hướng' nói sẽ gọi cho cô gái sau rồi cúp máy nhưng cô gái vẫn không cầm được nước mắt vì nhớ mẹ, vì tủi thân, sụt sịt khóc: ‘Mẹ chưa nhìn con mẹ đã về rồi, mẹ ơi! Mẹ phải vào với con đã chứ, mẹ ơi'.

Cô dâu gọi về cho mẹ và nói trong nước mắt: ‘Con không muốn lấy chồng nữa đâu' 

Cô dâu gọi về cho mẹ và nói trong nước mắt: ‘Con không muốn lấy chồng nữa đâu'

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự xúc động trước tình cảm cô gái dành cho mẹ. Đặc biệt, có không ít chị em nhìn thấy mình trong đó.

Tài khoản M.G bình luận: ‘Nhìn em gái ấy khóc mình cũng muốn khóc theo. Vậy là từ nay đã là con nhà người ta rồi. Không còn được nũng nịu mẹ, được mẹ chiều chuộng như còn ở nhà nữa. Đi lấy chồng, rồi nhất là sinh con, mới hiểu được tấm lòng của cha mẹ. Nhớ mẹ quá!'.

‘Xem clip mình bỗng thấy nhớ mẹ nhiều quá. Lúc đi lấy chồng, mẹ không được dẫn mình đến nhà chồng, dọc đường đi, chẳng hiểu sao mình cứ chảy nước mắt vì thương mẹ. Ở nhà mẹ vất vả lắm, mình là con cả lại lấy chồng sớm, nghĩ đến mẹ mà chạnh lòng. Giờ này chắc mẹ còn chưa  được nghỉ ngơi. Thương lắm mà lấy chồng xa chẳng làm sao được. Chỉ mong mẹ luôn khoẻ mạnh mình mới yên lòng', bạn H.G tâm sự.

‘Đấy, là con gái thiệt thòi vậy đấy, nên các bạn nam, những người chồng tương lai nên yêu vợ mình nhiều vào. Các bạn ấy đã bỏ cả cha mẹ, mái ấm yêu thương để làm vợ, làm con nhà người khác, nên hãy yêu thương thật nhiều để bù đắp cho cô ấy', tài khoản M.M bày tỏ.

Hiện đoạn clip trên vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

>>>XEM THÊM:  Xúc động đám cưới 'xuyên lục địa': Cô dâu ở Việt Nam, chú rể ở Nhật Bản, đám hỏi qua màn hình máy tính

Giúp Tiin sửa lỗi