Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cô dâu mặc nguyên váy cưới ngồi cộng sổ tiền mừng trong khi quan viên 2 họ vẫn đang ăn cỗ

Cô dâu miệt mài bấm máy tính rồi ghi vào sổ thoăn thoắt, mặc kệ mọi người đang ăn cỗ trong nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô dâu vẫn còn đang mặc váy cưới lộng lẫy, ngồi xổm ngay trước đầu ngõ để... cộng sổ tính tiền.

Kèm theo clip này là chia sẻ không kém phần hài hước: 'Vui duyên mới không quên nhiệm vụ. Mặc kệ quan viên 2 họ đang ăn cỗ. Cô dâu cộng tiền phong bì tiền mừng đã'.

Chia sẻ trên đang gây sốt mạng xã hội

Chia sẻ trên đang gây sốt mạng xã hội

Trong đoạn clip được ghi lại, có cả tiếng vị MC đang giới thiệu: 'Kính thưa quý vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa thôi thì lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc của chú rể và cô dâu sẽ được chính thức diễn ra. Chúng tôi xin chào đón hiện diện của các vị khách quý đến những dãy bàn tiệc để chúng tôi được tiếp đón trong ngày vui hôm nay. Và ít phút nữa chúng tôi sẽ mời chủ nhân của bữa tiệc cưới bước ra đây để ra mắt quý vị'.

Có lẽ sắp đến giờ lành làm lễ cưới với chú rể nên cô dâu mặc kệ hết những gì diễn ra xung quanh, tay thoắn thoắt bấm máy tính rồi ghi vào sổ. Ngồi bên cạnh cô dâu còn có một người phụ nữ nữa theo dõi.

Clip trên ngay sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần cộng đồng mạng đều phải bật cười khi xem đoạn ghi hình này.

'Đúng là vui chơi không quên nhiệm vụ, cô dâu này chắc chắn sẽ là kế toán 'siêu xịn' cho gia đình' - một tài khoản Facebook bình luận.

Bạn Hòa Nguyễn cũng thêm lời: 'Chắc cô dâu đang cộng sổ sách chi tiêu đám cưới hoặc đếm phong bì trước giờ lên xe hoa đây mà. Nhưng kiếm chỗ nào ngồi cho tử tế, chứ ngồi ngay ngoài đường thế kia bẩn hết váy áo, lại còn khách khứa đi lại nữa chứ'.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giúp Tiin sửa lỗi