Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cụ bà thích thú khi xem 'Lạc trôi' của Sơn Tùng và thốt lên 'Ôi hay lắm'

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ bà thích thú khi xem MV ca khúc 'Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip một cụ bà thoải mái trò chuyện, bày tỏ quan điểm của mình về các ca khúc của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Cụ bà khen 'Ôi hay quá' khi nghe nhạc Sơn Tùng

Đặc biệt khi được hỏi về bản hit 'Lạc trôi', bà ngay lập tức trả lời: ‘Nghe thì không rõ, nhưng đọc từng câu của nó thì sao toàn lời lẽ của những ông già ngày xưa thế. Ôi hay lắm'. Ngoài ra, cụ bà còn thể hiện niềm tự hào cùng quê ở miền Bắc với nam ca sĩ.

Video: Cụ bà thích thú khi xem 'Lạc trôi' của Sơn Tùng. Nguồn: Chỉnh Hoàng

Hiện tại, đoạn clip đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng Sky (fan của Sơn Tùng). Mọi người đều không giấu nổi sự thích thú với những lời nhận xét đặc biệt này.

Nhiều khán giả, đặc biệt cả những người lớn tuổi đều yêu thích các ca khúc của Sơn Tùng.

Nhiều dân mạng bày tỏ, không riêng gì cụ bà trong clip, ông bà của mình cũng rất thích nghe nhạc Sơn Tùng. Bạn Nam Trần cho hay: 'Ở nhà mình bật Lạc Trôi, ông mình cũng thích lắm, xong thỉnh thoảng lại hỏi bật cho ông cái bài mày nghe'.

'Không chỉ nhạc Sơn Tùng thôi đâu, bà mình còn nghe một số bài nhạc trẻ hot cơ. Hỏi thì bà bảo bà phải theo kịp giới trẻ mới không bị già đi. Thỉnh thoảng bà còn hát theo và nhún nhảy trông buồn cười lắm.', bạn Hồng Liên cho hay.

>>>XEM THÊM:  Dàn thí sinh HHHV VN phiêu hết mình với hit 'Lạc Trôi' của Sơn Tùng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi