Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Sapa thất thủ đêm cuối tuần khiến dân mạng 'hãi hùng'

Liệu đây có còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà chúng ta vẫn thường nhắc đến?

Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm khi Sapa giờ đây không còn giữ được cái chất của riêng mình. Sapa không còn sự yên tĩnh mà lúc nào cũng ồn ào, náo nhiệt, khách du lịch bốn phương ùn ùn kéo đến, người dân tranh thủ buôn bán, hét giá...

Nhiều du khách đến với Sapa không còn cảm nhận được cái không khí dễ chịu, thoải mái mà luôn có cảm giác mệt mỏi, phờ phạc vì chen lấn, kẹt xe, ồn ào, nhất là ở khu chợ đêm.

Tối qua (10/3), một cư dân mạng đã đăng tải clip ngắn tại chợ Sapa. Xem xong clip,  chả ai buồn hào hứng 'xách ba lô lên và đi' nữa.

Clip: Sapa thất thủ, toàn người với người tại chợ đêm

Clip sau khi được đăng tải ngay lập tức nhận được gần 500 nghìn lượt xem. Hầu hết mọi người đều tỏ ra kinh ngạc và hãi hùng khi Sapa giờ đây chỉ toàn người với người như thế.

Nhìn cảnh tượng này, chắc nhiều người ngần ngại khi có kế hoạch đến Sapa du lịch ngày cuối tuần, lễ Tết 

Nhìn cảnh tượng này, chắc nhiều người ngần ngại khi có kế hoạch đến Sapa du lịch ngày cuối tuần, lễ Tết

'Chen chúc thế này thì còn gì là du lịch, thà ở nhà xem phim còn sướng hơn', 'Đông như thế này có bị móc túi không nhỉ?', 'Chắc phải hoãn lại kế hoạch đi Sapa thôi'-  nhiều dân mạng than thở.

'Lên đây nhiều người thế này thì thà xuống phố đi bộ Hà Nội ngắm người còn hơn! Thích cái kiểu yên ả êm đềm của Sapa hơn! Ngồi quán nhâm nhi 1 cốc cafe hay 1 cốc trà ngắm phố và tận hưởng cái không khí se se lạnh mới thích' - FB D.P viết.

 'Nói về Sapa. Không có ấn tượng. Mình đi hôm tết Tây. Tiền phòng thì chặt chém. Ra đường thì đi bộ cũng tắc. Không đi được đâu ngoài Fanxipang, lên đến đỉnh nhìn gáy nhau rồi xuống vì quá đông. Không thích Sapa' - FB N.H.L bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi