Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Người dân thản nhiên ăn 'thử' vải trong siêu thị, một lát sau chỉ còn trơ trọi cuống

Hành động thiếu ý thức của một số người dân thoải mái ăn vải trên quầy hàng đến nỗi những chùm quả chỉ còn trơ trọi lại cuống khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một số người dân thản nhiên ăn quả vải đang được bày bán tại quầy hàng trong siêu thị rồi xả rác ngay tại chỗ được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người dân vô ý thức, thản nhiên ăn vải, xả rác ngay tại chỗ khi đi mua sắm trong siêu thị khiến nhiều người bức xúc. (Nguồn: BEATVN)

Theo hình ảnh mà clip ghi lại, một số người dân, bao gồm cả nam lẫn nữ và cả những bạn trẻ khi tới một quầy hàng bán vải đã vô tư vặt quả xuống để ăn dù xung quanh chẳng hề có bảng thông báo 'ăn thử miễn phí'.

Có người không những chỉ nếm thử 1,2 quả mà còn ăn liên tục rất nhiều lần khiến cho quầy hàng nhanh chóng 'trống rỗng'. Sau những lần 'càn quét' của các khách hàng vô ý thức, những chùm vải đầy đặn ban đầu giờ chỉ trơ trọi lại toàn cuống. 

Clip: Người dân thản nhiên ăn 'thử' vải trong siêu thị, một lát sau chỉ còn trơ trọi cuống 0 

Clip: Người dân thản nhiên ăn 'thử' vải trong siêu thị, một lát sau chỉ còn trơ trọi cuống 1 

Nhiều người dân thản nhiên ăn vải đang bày bán trên quầy hàng dù không có bảng thông báo 'ăn thử miễn phí' khiến những chùm vải chỉ còn trơ trọi lại toàn cuống. 

Nhiều người dân thản nhiên ăn vải đang bày bán trên quầy hàng dù không có bảng thông báo 'ăn thử miễn phí' khiến những chùm vải chỉ còn trơ trọi lại toàn cuống.

Nhìn hành động của những người này mà dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Nói dân trí thấp thì lại tự ái'. 

Bạn H.K bình luận: 'Thật sự không hiểu nổi những người này đầu óc có bình thường hay không nữa. Vào siêu thị mang tiền đi mua sắm nhưng lại không mang ý thức theo. Quầy hàng thế kia mà đứng ăn rồi vứt vỏ ngập xuống nền nhà mà không thấy xấu hổ nhỉ?'

'Ý thức của những người này để đâu hết rồi vậy? Từ khi nào đi siêu thị mà lại được ăn uống tràn lan, vô tội vạ thế kia. Nhìn thật không chấp nhận nổi', bạn G.L bày tỏ

'Nói dân trí thấp thì lại tự ái. Được cả người lớn lẫn người trẻ, đứng ăn bất chấp mà không thấy xấu hổ à? Chẳng lẽ bao năm đi học, tiếp xúc với xã hội mà không hiểu việc gì nên và không nên làm hay sao? Những người này đáng bị xử phạt', bạn Y.P bức xúc.

Dù thực hư đoạn clip này được quay tại đâu, khi nào chưa rõ nhưng đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô ý thức của một bộ phận không nhỏ người dân khi đi siêu thị mua sắm.

Trước đó, những hình ảnh ghi lại cảnh nhiều người dân 'đổ xô' tới Auchan, thản nhiên ăn uống rồi vứt rác bừa bộn khi chuỗi siêu thị này thông báo đóng cửa, xả hàng thanh lý cũng từng khiến dân mạng bức xúc.

Giúp Tiin sửa lỗi