Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảng khắc đáng yêu của em bé 'feel the beat' thu hút 4 triệu lượt xem

Cô bé người Mỹ, Maddie đang trở thành tâm điểm chú trên mạng với clip phiêu theo giai điệu ca khúc Uptown Funk vô cùng đáng yêu.

Mới đấy, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của một bé gái ngồi trong ô tô và 'phiêu' theo những điệu nhạc của ca khúc Uptown Funk của Bruno Mars.

Được biết, đây chính là hình ảnh đáng yêu, siêu quậy của cô bé người Mỹ, Maddie, được anh trai Ethan Than – quay lại và đăng tải lên YouTube.

 

Khoành khắc Maddie 'quẩy' khi đến đoạn điệp khúc cao trào.

Với gương mặt xinh xắn, phúng phính dễ thương cùng khả năng nắm bắt tiết tấu chuẩn xác, những cử chỉ đung đưa ngón tay, lắc đầu hay mỉm cười khi nhìn vào camera của cô bé đều nhanh chóng 'đốn tim' hàng triệu người.

Chỉ sau vài ngày đăng tải đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem. Đã có rất nhiều lượt bình luận đưa ra những lời khen cho sự đáng yêu của cô bé này.

Khoảnh khắc Maddie 'quẩy' nhiệt tình khi đến đoạn điệp khúc đã khiến tờ Daily Mail cho rằng cô bé có thể sẽ trở thành vũ công hoặc nhạc sĩ nổi tiếng trong tương lai với khả năng 'feel the beat' đáng kinh ngạc này.

Một tờ báo của Anh cũng khẳng định rằng nam ca sĩ Bruno Mars và nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết đứa con tinh thần của họ được thế hệ những em bé như Maddie đón nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi