Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tài xế xe ôm bị khách nữ chửi đánh tơi tả trên cầu Rạch Chiếc khiến dân mạng phẫn nộ

Những lời lẽ và hành động của cô gái trong clip khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Mới đây, facebook có tên T.X.V đã đăng tải đoạn clip ghi lại vụ xích giữa nam thanh niên chạy Grab và một nữ khách hàng. Vụ việc dẫn đến căng thẳng khi nữ khách hàng liên tục chửi bới, xúc phạm tài xế trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo đó, nữ hành khách này đã đặt một cuốc xe Grabbike chở cả người lẫn nệm cồng kềnh, điểm đến là khu vực Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Ban dầu, nam tài xế GrabBike đã rất thân thiện khi đồng ý chở cả vật cồng kềnh kia, chạy tốc độ chậm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mọi chuyện bắt đầu căng thẳng từ khi nam tài xế yêu cầu nữ hành khách trên dựng nệm thẳng đứng cho dễ di chuyển, nhưng ngay lập tức nhận lại sự từ chối kèm khó chịu, thậm chí còn là những câu chửi thậm tệ dành cho nam tài xế xe ôm.

Sau khi di chuyển đến khu vực cầu Rạch Chiếc, nam tài xế đã dừng xe lại và yêu cầu cô gái trả tiền chuyến đi. Bức xúc trước hành động này, nữ hành khách đã ném đồ vật vào mặt tài xế, thậm chí giữ cả xe không cho đi.

Clip nữ khách hàng chửi nam grabbike khiến dân mạng bức xúc

Cô gái liên tục đe dọa, dùng những lời nói thách thức để chửi tài xế như: 'Mày đụng tới dân Cà Mau là mày xong rồi đó' và ném cả mũ bảo hiểm của tài xế xuống sông: 'Tao sẽ chịu trách nhiệm với cái nón bảo hiểm của mày, tao chưa quăng cái đầu mày xuống sông là may đó'.

Sau khi 1 nam tài xế khác đến để giải quyết, cô gái nói: 'Vậy nó bỏ tui giữa cầu Sài Gòn rồi tui làm gì? Ngủ trên này hả? Không có 3G điện thoại sao tui bắt Grab tiếp?'

Câu chuyện trên chỉ kết thúc khi công an khu vực xuất hiện để giải quyết thì sự việc mới lắng xuống.

Chỉ vì tài xế muốn cô gái dựng thẳng đệm lên mà 2 người đã gây ra tranh cãi.

Chỉ vì tài xế muốn cô gái dựng thẳng đệm lên mà 2 người đã gây ra tranh cãi.

Khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã vào chỉ trích hành động của cô gái có facebook K.D. Không phải dạng vừa, K.D đáp trả lại trên trang cá nhân:

'Chỉ biết chửi mà ko biết phán xét. Tôi đã biết tấm nệm khó chở, tôi sợ trúng người ta nên mới bắt grab giờ vắng để không ảnh hưởng người đi đường. Tôi bảo chở được không bạn, bạn ấy oke được chị.

Trời đã tối, vắng, tôi kêu tập trung chạy xe dùm, đừng nói nhiều mệt lắm mà cứ nói không ngừng nghỉ. Đã đời kêu tôi dựng tấm nệm lên. Lên cầu gió lớn cỡ nào? Tấm nệm đó chạy đường trường còn muốn té bật ngửa chứ đừng nói lên cầu. Vậy mà cứ bắt buộc dựng nệm lên.

Khi phát quạu tôi mới bảo 'con người với con người chứ đâu phải con người với con thú mà để nói hoài'. Nếu cảm thấy không chở được thì ban đầu đừng nhận'.

Tài xế bị nữ khách hàng ném đồ vào mặt. 

Tài xế bị nữ khách hàng ném đồ vào mặt. 

K.D còn nhắn nhủ đến cộng đồng mạng không nên xem vào chuyện bao đồng: 'Nếu tôi làm điều đó với bạn thì bạn hãy lên tiếng. Còn đây là chuyện cá nhân tôi và anh grab, liên quan gì đến bữa cơm nhà mấy bạn mà cứ search facebook rồi vào chửi rủa?'

Cô gái thanh minh trên facebook. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái thanh minh trên facebook. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt tấn công facebook của cô gái, đa phần đều cho rằng cô sai rành rành.

'Không có quyền nào mà khách hàng được ném đồ vào mặt người khác hay tự cho mình là phụ nữ rồi có quyền đánh người khác chị nha', Kim Anh bình luận.

'Cũng không dám chửi chị nhưng xem rất bức xúc, người khôn thì nên im lặng cho qua chuyện. Sai có thể ở 2 bên nhưng chị chẳng bao giờ biết mình sai cả. Ở đời mà không biết kiềm chế bản thân thì thua nhiều lắm chị. Con người khác các giống loài khác là biết kiềm chế, kiểm soát hành vi bản thân', tài khoản T.H cho hay.

Chúng tôi đã tìm cách liên lạc với cô gái trong câu chuyện nhưng chưa nhận được phản hồi.

Giúp Tiin sửa lỗi