Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Hội bê tráp chịu chơi, quẩy 'sập sàn' đám cưới bạn thân bằng điệu múa quạt vinahouse

Độ rộn ràng của lễ cưới dường như đạt mức cao nhất nhờ vào tiết mục đầy tính giải trí này.

Định nghĩa bạn thân là gì? Chính là những người luôn nhiệt tình mang những điều ồn ào, điên rồ vào cuộc sống của nhau. Người ấy luôn gắn bó, có mặt và sẵn sàng tạo niềm vui trong những dịp quan trọng trong cuộc đời của người còn lại.

Mới đây, một video ghi lại cảnh một dàn bưng tráp 'quẩy' sập sân khấu trong lễ cưới của bạn thân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Lễ cưới là ngày trọng đại có một không hai, hội bạn thân hiển nhiên không thể nào vắng mặt.

Clip múa quạt trong đám cưới đang gây sốt mạng xã hội hôm nay

Có vẻ như dàn bê tráp của cô dâu chú rể đã có màn 'bắt tay' chuẩn bị trước đó, bởi trang phục của hai bên giống nhau, lúc thực hiện các động tác vũ đạo cũng khá đều, chỉnh chu và đẹp mắt.

Không khí của lễ cưới dường như được khuấy động ở mức cao nhất, 'vũ công' trên sân khấu thì 'múa quạt' nhiệt tình, những vị khách khác cũng hò reo, hưởng ứng. Nhạc nền của tiết mục này là điệu vinahouse đang gây sốt giới trẻ, các động tác mà hội bạn thân thực hiện cũng rất 'trendy'.

Nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện ngay dưới đoạn clip. Nếu một số người tag nhiệt tình tên bạn thân của mình vào, nhằm 'để dành' sử dụng cho dịp cưới xin thì một số người lại không mấy mặn mà với trò vui này.

Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip

Clip: Hội bê tráp chịu chơi, quẩy 'sập sàn' đám cưới bạn thân bằng điệu múa quạt vinahouse 1 

Nhiều lời khen dành cho đội 'vũ công' bê tráp này như sau: 'Dễ thương', 'Đám cưới như vầy thì quá đã luôn em ơi', 'Nhìn vào là biết ngay bạn thân, bạn thân mới dám làm vậy, 'Chơi lớn nhỉ, nhớ cả đời ấy', 'Quẩy sung vậy chắc tập đâu cả tháng', 'Tiết mục giúp độ rộn ràng của hôn lễ đạt đến mức cao trào', 'Phải chi mình cũng có đám bạn nhiệt tình chịu chơi vậy'...

Tuy vậy, một số cư dân mạng khác ngược lại lại cho rằng, trò vui trên khá 'lố', 'ồn ào' và 'không nghiêm túc'.

'Tới khúc vui chưa, vui chỗ nào', 'Nhảy thế này cha mẹ, sui gia hai bên chắc ngớ người ra nhỉ?', 'Sập sân khấu có ngày nhé', 'Đám cưới thiêng liêng vậy, mang ba cái nhạc trẻ trâu lên, chắc vui', 'Cầu xin đừng có làm như vậy vào đám cưới của mình, vui vẻ gì đâu trời'...

Cuộc sống mà, chín người mười ý! Riêng cô dâu chú rể trong đoạn clip trên có vẻ đã có một đám cưới khá đặc biệt, vì nào đoán trước được, tiết mục này đã giúp hôn lễ của họ chiếm spotlight trên mạng xã hội hôm nay!

Giúp Tiin sửa lỗi