#VBA 2019

Clip: Lê Hiếu Thành chấn thương, ôm mắt ra ngoài và không thể thi đấu tiếp trong trận Cantho Catfish gặp Saigon Heat

Tình huống va chạm khiến Lê Hiếu Thành phải ngồi ngoài sân suốt hiệp 4.

20/06/2019 22:31

Tỉ số sát sao 84-83 giúp đương kim vô địch Cantho Catfish có chiến thắng ngọt ngào ngay trên sân nhà trong trận tiếp đón Saigon Heat tối nay (20/6).

Bên cạnh những pha rượt đuổi kịch tính, một trong số những tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu phải kể đến là khi ngoại binh Tavarion Nix của đội bóng Sài thành trong một pha cướp bóng không thành công đã quệt vào mặt Lê Hiếu Thành của đội chủ nhà, khiến cầu thủ này phải nằm sân ngay sau đó.

Clip: Tình huống vô tình của Tavarion Nix khiến Lê Hiếu Thành nằm sân

Theo trọng tài, đây là tình huống Tavarion Nix không hề cố ý chơi xấu đối thủ. Xem lại pha quay chậm, khi Tavarion Nix giơ tay cướp bóng từ đối thủ nhưng không chạm được tới bóng và vô tình va trúng mặt Hiếu Thành.

Lê Hiếu Thành phải ngồi ngoài chườm mắt. Ảnh cắt từ clip. 

Lê Hiếu Thành phải ngồi ngoài chườm mắt. Ảnh cắt từ clip.

Sau tình huống va chạm, cầu thủ bên phía Cantho Catfish đã phải ra ngoài nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ y tế và không thể vào sân trong suốt thời gian còn lại của trận đấu.

Là một trong những nhân tố đánh dấu lối chơi cho đội bóng 'Cá Basa', việc thiếu vắng Lê Hiếu Thành đã khiến hiệp 4 diễn ra không hề suôn sẻ với đội chủ nhà. Saigon Heat liên tục ghi những điểm số cho mình, có những lúc còn vượt Cantho Catfish trên bảng tỉ số. 

Tuy nhiên, đến cuối cùng, với bản lĩnh nhà đương kim vô địch, chiến thắng vẫn thuộc về đội bóng miền Tây với tỉ số không thể 'nghẹt thở' hơn 84-83.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều