Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Mặc CSGT gào thét 'mở cửa ra', tài xế Grabbike vẫn lao lên xe đánh tài xế xe buýt rồi bị chốt cửa hành hung

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, giữa tài xế xe buýt và xe ôm công nghệ có lời qua tiếng lại. Vì không kiềm chế được cảm xúc, cả 2 đã xảy ra cãi vã rồi chốt cửa ôtô rồi đánh nhau bên trong.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 2 tài xế lời qua tiếng lại rồi ẩu đả lẫn nhau trong chiếc xe đóng kín cửa, mặc cho đám đông đứng dưới hò hét can ngăn.

Theo như người đăng tải đoạn clip cho biết, vụ ẩu đả xảy ra trên đường Đại La, Hà Nội trong chiều 2/11. Nguyên nhân vụ việc do xe buýt và xe ôm công nghệ va chạm với nhau trong quá trình lưu thông. Giữa 2 bên lời qua tiếng lại, tài xế Grabbike nhảy lên xe buýt, đánh nhau với tài xế xe buýt. Trong khi đó, cửa xe buýt đóng chặt lại.

Clip: Mặc CSGT gào thét 'mở cửa ra', tài xế Grabbike vẫn lao lên xe đánh tài xế xe buýt rồi bị chốt cửa hành hung 0

Tài xế xe buýt và tài xế Grab chốt cửa xe và ẩu đả bên trong. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù có rất nhiều người chứng kiến can ngăn, nhưng 2 tài xế vẫn lao vào đánh nhau trên xe.

Một đồng chí CSGT xuất hiện, yêu cầu mở cửa xe ra nhưng phải mất một lúc sau tài xế mới mở cửa xe và đi xuống. Ảnh cắt từ clip

Một đồng chí CSGT xuất hiện, yêu cầu mở cửa xe ra nhưng phải mất một lúc sau tài xế mới mở cửa xe và đi xuống. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, khi có sự xuất hiện của một chiến sĩ CSGT tới, yêu cầu 2 người đàn ông dừng lại và mở cửa xe buýt ra nhưng một lúc sau, cửa chiếc xe mới được mở. 2 tài xế bước xuống cùng một số hành khách trên xe buýt. Cuối cùng, tất cả đã được đưa về công an phường làm việc.

Vụ việc xảy ra khiến cả khu phố bị ùn tắc nghiêm trọng.

Góp ý cho Tiin