Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Mẹ vừa khóc, vừa soạn đồ cho con gái về nhà chồng khiến ai cũng sụt sùi

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động ấy đã nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng.

Bà mẹ nào cũng vậy thôi, ngoài niềm hạnh phúc khi con gái đi lấy chồng thì là nỗi trống vắng, nỗi buồn phải xa cô con gái yêu quý nuôi nấng từ khi mới lọt lòng.

Mới đây, một đoạn clip đầy xúc động ghi lại hình ảnh một người mẹ đang luôn tay sắp xếp quần áo cho con gái nhưng lại khóc nức nở, miệng lẩm bẩm không cho con gái đi lấy chồng. Thậm chí, bà mẹ còn khóc to hơn mặc cho con gái khuyên ngăn và nói: 'Đứa nào cũng lấy chồng bỏ mẹ hết. Nuôi mày lớn lên rồi mày đi ở với người ta, cho tao ngồi khóc'.

 

Vừa soạn đồ cho con gái mẹ vừa khóc nức nở

Cô gái Nguyễn Xuyên (26 tuổi, ở Rạch Giá, Kiên Giang) - cô con gái sắp đi lấy chồng trong đoạn clip trên cho biết: 'Đoạn clip này được cô em gái mình quay lại vào hôm 23/11, khi mấy mẹ con đang chuẩn bị đồ cho đám cưới của mình. Mình lấy chồng ở An Giang - cách nhà khoảng 100 km. Từ khi bên nhà trai xuống coi mắt là mẹ khóc rồi. Chỉ cần nghe ai nói con mình sắp xa mình là mẹ khóc, nửa đêm cũng khóc...'

 

Mẹ và cô con gái

Cô cũng chia sẻ thêm rằng gia đình mình có 3 chị em gái nên bố mẹ cô rất cưng chiều. Gia đình đông con nên nhà lúc nào cũng tíu tít, vui vẻ. Bố mẹ cũng chẳng bao giờ bắt 3 chị em phải làm việc gì nặng nhọc. Bởi vậy mà khi cả 3 chị em lần lượt đi lấy chồng, bố mẹ ở một mình cảm thấy tủi thân nên mới khóc nức nở như vậy.

'Nhà trai đến đón dâu mà mẹ cứ nức nở, trông theo mãi mới chịu vào nhà. Hôm về lại mặt cũng vậy, mẹ cứ ôm mình khóc mãi, giữ ở lại không muốn mình về nhà chồng. Các chị em rồi bà an ủi sao cũng không nghe', Nguyễn Xuyên tâm sự.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

>> XEM THÊM: Người mẹ một mình nuôi đứa con không bao giờ lớn suốt 30 năm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi