Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nam thanh niên bảnh bao đi Exciter ăn trộm đồ lót phơi ở vỉa hè rồi rồ ga phóng mất

Lợi dụng lúc vắng vẻ, nam thanh niên đi Exciter đã lấy trộm chiếc quần lót nữ đang phơi ở vỉa hè. Dù trước đó đã cẩn thận ngó nghiêng cảnh giác nhưng kẻ biến thái không ngờ rằng toàn bộ hành động của mình đã bị camera ghi lại.

Mới đây đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam thanh niên đứng bên đường quan sát rồi thừa cơ... lấy trộm quần lót phụ nữ được đăng tải trên Facebook khiến nhiều người xôn xao, bất bình.

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, nam thanh niên dừng bên đường cạnh giá phơi đồ một hồi lâu. Tuy nhiên, do quan sát thấy xe cộ qua lại nhiều nên nam thanh niên này không thể hành động ngay lập tức.

Quan sát qua camera có thể thấy, thanh niên cố gắng làm ra vẻ tỉnh bơ quan sát, ngắm nghía mục tiêu, thấy thuận lợi, thanh niên này liền tiến đến bên giá phơi quần áo của một nhà dân rồi trộm chiếc quần lót sau đó nhanh chân tẩu thoát.

Trước khi hành động, anh chàng ngồi trên yên xe ngó nghiêng, cảnh giác trước, sau

Trước khi hành động, anh chàng ngồi trên yên xe ngó nghiêng, cảnh giác trước, sau

Sau 1 hồi quan sát, nam thanh niên nhanh tay chôm chiếc quần lót màu hồng của 'khổ chủ'

Sau 1 hồi quan sát, nam thanh niên nhanh tay chôm chiếc quần lót màu hồng của 'khổ chủ'

Nhét đồ trong áo...

Nhét đồ trong áo...

... rồi nhanh chóng phóng xe đi mất.

... rồi nhanh chóng phóng xe đi mất.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động trên của nam thanh niên. Đa số đều cho rằng, nam thanh niên này bị bệnh 'biến thái' nên mới có hành vi như vậy.

Tài khoản H.O.N viết: 'Mình cứ nghĩ trước giờ mấy cái phim hài mới có cảnh này thôi. Ai dè. Bây giờ nhìn mấy người nom hiền lành, sáng sủa cũng không tin được'.

'Mình thắc mắc không biết anh ta lấy quần lót nữ về làm gì ta? Chẳng nhẽ bị bệnh 'biến thái' mới hành động như thế này chứ. Mình còn tò mò nữa là. Nhưng dù sao cũng thấy khiếp', bạn H.Đ viết.

Bạn H.U thì gay gắt viết: 'Thanh niên to cao, sành điệu thế kia mà lại biến thái, ghê tởm quá. Giờ phơi quần áo ở nhà cũng lấy, ở vỉa hè cũng không tha thế này, kẻ biến thái ở khắp nơi. Đúng là xấu mặt cánh đàn ông'.

'Đã đứng 1 lúc cảnh giác rồi mà vẫn không nhìn thấy cái camera, vẫn lấy trộm quần lót nhà người ta được, thanh niên số nhọ quá. Bị đăng lên Facebook rồi thì từ nay chừa cái tật biến thái đi. Xem clip mà ám ảnh quá đi mất', bạn H.G bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 7/8 tại Tiền Giang.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi