Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nam thanh niên bất ngờ đổ xăng từ xe máy lên người rồi châm lửa tự thiêu giữa đường

Đang di chuyển, bất ngờ nam thanh niên này dừng xe, tháo nắp bình xăng rồi đổ xăng lên người và châm lửa đốt ngay giữa đường.

Clip: Nam thanh niên bất ngờ đổ xăng từ xe máy lên người rồi châm lửa tự thiêu giữa đường 0

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại hình ảnh một nam thanh niên dừng xe giữa đường để đổ xăng lên người, sau đó, châm lửa đốt để tự thiêu.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng rạng sáng nay (7/12), trên đường Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Thấy nam thanh niên bốc cháy dữ dội bên xe máy, một số người đi đường thấy vậy đã chạy tới dập lửa đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện chưa rõ nguyên nhân sự việc cũng như tình trạng sức khỏe của nam thanh niên nói trên.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip trên đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận. Phần lớn mọi người đều cho rằng, đây là một hành động dại dột, thiếu lí trí. Số khác lại dự đoán rằng rất có thể nam thanh niên này có vấn đề về tâm lý hoặc thua nợ, cá độ lớn.

Thành viên T.B bình luận: 'Trời ơi, người muốn sống không sống được, người được sống lại muốn chết. Chẳng hiểu người này nghĩ gì mà hành động như vậy nữa, còn bố mẹ gia đình thì sao? Thật là nông nổi và dại dột'.

'Rất có thể anh này có vấn đề về tâm lý hoặc thua cá độ, mắc nợ lớn không có tiền chi trả nên nghĩ quẩn chăng? Thật chẳng biết đường nào mà lần, mong tai qua nạn khỏi', bạn N.V thở dài.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ cùng nhiều bình luận xôn xao.

Giúp Tiin sửa lỗi