Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm thanh niên bay lắc trong quán karaoke Phúc XO, hé lộ nguyên nhân bị công an bắt?

Tại một quán karaoke được cho là của Phúc XO, một nhóm nam nữ thanh niên 'bay lắc' dưới ánh đèn nhấp nháy và cùng nhau sử dụng ma túy.

Ngày 10/4, Công an TP.HCM đã tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ chất ma túy tại quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12. Trước đó, Phúc XO được nhiều người biết đến với việc đeo 13kg trang sức làm bằng vàng trên người.

Phúc XO từng khẳng định tụ điểm kinh doanh karaoke của mình không sử dụng ma túy, sẵn sàng đóng cửa nếu phát hiện có nhân viên sử dụng hoặc buôn bán chất cấm này.

Nếu Phúc XO thực hiện đúng như những gì mình đã nói thì chắc chắn sắp tới, vị đại gia này sẽ phải đóng cửa quán karaoke của mình bởi lực lượng chức năng đã xác định có 80 người dương tính với ma túy trong đó có đến 30 người là nhân viên của quán.

Cụ thể, mới đây, một đoạn 'livestream' trên facebook đã ghi lại hình ảnh nhiều nam nữ thanh niên đang cùng nhau 'xào ke', sử dụng ma túy trong quán karaoke được cho là của Phúc XO khiến cộng đồng mạng rất xôn xao và liên tục chia sẻ.

Clip: Nhóm thanh niên bay lắc, sử dụng chất cấm trong quán karaoke được cho là của Phúc XO

Trong đoạn 'livestream' có độ dài hơn 10 phút này, nhóm thanh niên khoảng chục người gồm cả nam và nữ đang cùng nhau 'bay nhảy' trong ánh đèn nhấp nháy và âm nhạc sôi động của phòng karaoke.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp, ăn mặc sexy đứng bên chiếc bàn và có hành động 'xào ke'. Cụ thể, cô gái dùng bật lửa làm nóng chiếc đĩa bên trên có sẵn 1 lượng chất bột màu trắng, dùng tấm bìa mỏng nhanh tay miết phẳng chất bột, sau cùng là cuốn nhiều ống nhỏ bằng giấy rồi đặt sẵn lên bàn.

Cô gái xinh đẹp có hành động 'xào ke' trong quán karaoke 

Cô gái xinh đẹp có hành động 'xào ke' trong quán karaoke

  Nhóm nam nữ thanh niên nhanh chóng hít chất bột trắng trên đĩa 

Nhóm nam nữ thanh niên nhanh chóng hít chất bột trắng trên đĩa

Đến cuối 'livestream', cộng đồng mạng còn nhìn thấy cảnh một số nam thanh niên sử dụng ống 'tẩu' để hít chất bột trắng trên đĩa.

  Đoạn livestream được một nhân viên trong quán đăng tải lên facebook 

Đoạn livestream được một nhân viên trong quán đăng tải lên facebook

Được biết, đoạn 'livestream' đăng tải bởi một nhân viên đang có mặt trong phòng 'Thế kỷ' thuộc quán karaoke XO với nội dung 'Chúc em gái thêm tuổi mới nhiều thành công. Phòng thế kỷ XO' vào thời điểm khoảng 23h đêm ngày 9/4, cũng là thời điểm trước khi tụ điểm karaoke của Phúc XO bị lực lượng chức năng ập vào kiểm tra vào rạng sáng ngày 10/4.

Liệu đây có phải là lí do khiến quán karaoke của Phúc XO nằm trong 'tầm ngắm' của lực lượng chức năng?

Sử dụng ma túy vốn dĩ là hành vi vi phạm pháp luật, cùng với đó, sự việc còn diễn ra ngay trong quán karaoke được cho là của Phúc XO, nhân vật vốn đang được dư luận rất quan tâm, do vậy đoạn livestream trên càng được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Góp ý cho Tiin