Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip 'nóng' tại quán trà sữa bị phát tán: Nữ nhân viên đuổi 2 người trong clip lên tiếng

Nữ nhân viên gửi lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc.

TIN LIÊN QUAN

Tối 2/8, một số đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi trai gái 'mây mưa' ngay trong quán trà sữa bị phát tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa

Hình ảnh cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa

Sự việc được cho là diễn ra tại một cơ sở trà sữ T.C. có địa chỉ trên đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Camera an ninh của quán trà sữa ghi được toàn bộ hành động 'mây mưa' của đôi bạn trẻ tại đây. Trong 1 đoạn clip khác, đôi nam nữ trên bị nhân viên của quán bắt quả tang và đuổi ra ngoài.

Nữ chủ quán cho biết trên báo VTC News, đây là sự việc không ai mong muốn, bản thân chị rất mệt mỏi khi sự việc xảy ra và đi quá xa, đồng thời khẳng định người đăng tải clip không phải nhân viên của quán mà là một người ở bên ngoài.

'Vụ việc trên xảy ra khiến quán bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản thân là chủ quán, tôi thật sự mệt mỏi. Hôm qua (3/8), cả công an và UBND phường đã đến đây làm việc. Tuy rằng video không phát tán ở quán mà phát tán ở chỗ khác nhưng để hình ảnh của khách hàng lan truyền trên mạng xã hội là điều không hay. Tại sao người bên ngoài có được clip thì tôi cũng chưa xác minh được', nữ chủ quán cho biết.

Liên quan tới sự việc trên, một tài khoản Facebook tự nhận là nhân viên của quán trà sữa đã lên tiếng xin lỗi.

Nữ nhân viên này thừa nhận mình là người nhắc nhở đôi bạn trẻ vì hành động tình tứ của họ để không ảnh hưởng đến nội quy của quán. Bản thân cô không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán.

Nữ nhân viên cũng nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

'Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên Facebook của mình xin các bạn xóa giùm', cô gái chia sẻ công khai lời xin lỗi trên Facebook.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, người nhận đăng đoạn clip lên mạng xã hội đươc là anh Nguyễn Việt T. (SN 1997, trú tại Thái Nguyên). Hiện, anh này đã viết văn bản xin lỗi những người trong cuộc.

Anh Nguyễn Việt T. kể: Vào hồi 23h ngày 2/8, tại đường Tròn (TP Thái Nguyên), anh ngồi uống nước với một nhân viên của quán trà sữa trên đường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên)

'Cả hai chúng tôi rất nghiện Facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá nhân của mình. Sau đó, tôi lỡ tay tags (gắn tên) Facebook của em L. vào đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của em ấy và ảnh hưởng đến gia đình của hai em. Tôi viết bản tường trình này để xin lỗi em L. và gia đình em L.. Tôi xin lỗi cộng đồng mạng và mong muốn cộng đồng mạng giúp tôi không chia sẻ video trên mạng xã hội', người phát tán clip viết trên trang cá nhân.

>> Xem thêm: Nữ sinh Hải Phòng bức xúc vì bị nhầm là cô gái trong đoạn clip mây mưa ở quán trà sữa Thái Nguyên

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi