Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip nữ sinh Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn

Đoạn clip đang được giới trẻ truyền tay với những bình luận bức xúc, danh tính các cô gái trong clip đang được truy lùng.

 
Cập nhật: Chiều nay (11/11), công an P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng đã làm việc với 6 học sinh liên quan đến clip nữ sinh dùng thanh sắt đánh bạn đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Về phía Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cũng cho biết sẽ có hình thức xử lý phù hợp, vừa có tính răn đe, vừa giúp các em nhận ra sai lầm, vừa có thể đảm bảo việc học tập.

Hiện tại giới trẻ Đà Nẵng vẫn rất quan tâm diễn biến vụ việc này, đây được xem là hành động làm ảnh hướng đến hình ảnh đáng sống, lành mạnh mà thành phố gây dựng.
 

 

Mới đây, các diễn đàn tại TP. Đà Nẵng đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau như giang hồ. Trong đoạn clip, các cô gái nói giọng Đà Nẵng, trong đó có một teengirl còn đang mặc đồng phục thể dục hẹn một cô gái khác ra nói chuyện.

Tuy nhiên, thay vì chọn cách ứng xử văn minh, hai cô gái trong đoạn clip đã yêu cầu bạn gái còn lại quỳ xuống và dùng nhiều từ ngữ khó nghe. Nói như ra lệnh, cô gái tóc vàng liên tục yêu cầu người kia quỳ xuống rồi mới nói chuyện, trên tay cô gái này còn cầm thanh sắt đe dọa.

Clip: Teengirl Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh bạn tới tấp.

Vừa nói, cô gái tóc vàng vừa dùng gậy đánh vào mặt bạn gái ‘Ta nói mi bỏ cái tay xuống mà răng rứa mi’ đồng thời cô gái này cũng yêu cầu cô gái bị đánh không được lên trường Huỳnh Thúc Kháng nói này nọ.

Đi cùng với cô gái này còn có một cô gái khác trong đồng phục thể thao và một số nam, nữ sinh khác. Sau đó, cô gái tóc vàng đã dùng thanh sắt đánh liên tục vào người cô gái nói xấu mình.

Trong đoạn clip, một số nữ sinh đi cùng cũng đã can ngăn bằng cách khuyên ‘Ê đừng cách vào đầu nó, chấn thương sọ não bây giờ.’ Thông qua đoạn nói chuyện thì nguyên nhân dẫn đến buổi ẩu đả này là do các cô gái bị nói xấu trên Facebook. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị thanh sắt đánh vào đầu khiến cho máu chảy đầy vai áo.

Clip hai nữ sinh Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn

Sau khi đoạn clip đăng tải đã gây phẫn nộ trong dư luận ở Đà Nẵng. Trong đó đa phần mọi người bày tỏ sự tức giận với lối hành xử côn đồ của nhóm bạn trẻ. Một số người cho biết họ thất vọng vì hình ảnh thành phố ít nhiều bị ảnh hưởng sau sự việc này.

Cùng với đó, một số người đã tìm kiếm Facebook cô gái tóc vàng đồng thời yêu cầu công an thành phố vào cuộc làm rõ vụ việc.

Góp ý cho Tiin
Tag: