Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip ông bố vừa đàn, vừa hát trong sự cổ vũ của fan cứng là con gái cưng hút hơn 100 triệu lượt xem

Nếu ai chưa biết cảm giác làm bố hạnh phúc đến nhường nào thì hãy xem ngay đoạn clip dưới đây nhé!

Mới đây, trên một trang mạng xã hội nước ngoài đã đăng tải đoạn clip một ông bố đang say sưa đàn hát cho cô con gái bé nhỏ nghe đã thu hút đông đảo sự chú ý.

Dù kéo dài chưa đầy 2 phút nhưng đoạn clip trên đã đạt được hơn 117 triệu lượt xem và 1.8 triệu lượt chia sẻ và bình luận.

Clip ông bố vừa đàn, vừa hát trong sự cổ vũ của fan cứng là con gái cưng hút hơn 100 triệu lượt xem 0

Clip ông bố vừa đàn, vừa hát trong sự cổ vũ của fan cứng là con gái cưng hút hơn 100 triệu lượt xem 1

Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé khi được nghe bố đánh đàn.

Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé khi được nghe bố đánh đàn.

Trong đoạn clip, cô bé dù còn khá nhỏ tuổi, thậm chí còn chưa biết nói nhưng ngay khi nghe tiếng đàn của bố cất lên đã vội vàng bò đến và nhún nhảy với loạt biểu cảm rất đáng yêu khiến ai cũng thầm hiểu rằng, cô bé đang cảm nhận được sự chân thành hết mực mà bố dành tặng.

Còn ông bố không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc khi luôn nở nụ cười rạng rỡ và say sưa đàn hát cho cô con gái bé bỏng của mình.

Đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn khiến ai cũng thích thú.

Bạn Mai Thu bình luận: 'Em bé đáng yêu quá, ông bố cũng rất tuyệt vời. Nhìn giây phút hạnh phúc thế này mới thấy, được làm cha làm mẹ là điều ý nghĩa nhất'.

Anh chàng Nam Nguyễn bày tỏ: 'Xem clip thấy xúc động quá. Mình cũng mong sau này lập gia đình sẽ luôn dành thật nhiều thời gian để ở bên cạnh con cái'.

Đối với bất kỳ ai cũng vậy, thiên chức được làm cha, làm mẹ là những điều hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Cùng con trưởng thành, cùng xuất hiện trong một phần ký ức tốt đẹp của con là điều mà bậc sinh thành nào cũng mong muốn.

>> XEM THÊM: Ông bố của năm: Một mình cân cả 3 đứa mà đứa nào cũng bám bố như sam

 

Giúp Tiin sửa lỗi