Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tình huống Stefan Nguyễn phạm lỗi dẫn đến án phạt có nguy cơ không được ra sân trận gặp Danang Dragons

Tình huống thiếu kiềm chế này có thể dẫn tới việc Stefan Nguyễn không thể ra sân trong trận đấu gặp Rồng Đà Nẵng tối nay (4/6).

Tối nay (4/6), Hanoi Buffaloes sẽ có chuyến làm khách đến sân của Danang Dragons. Để thua chính đội bóng sông Hàn trong loạt trận preseason, Trâu Thủ đô chắc chắn sẽ quyết tâm cao 'phục thù'. 

Vậy nhưng, một thông tin bỏ ngỏ ngay trước giờ trận đấu diễn ra đang khiến nhiều người hâm mộ đội chủ sân Bách Khoa lo lắng, đó là việc Stefan Nguyễn có thể sẽ không được thi đấu vì án phạt phạm lỗi, nổi nóng với trọng tài trong trận gặp Cantho Catfish (1/6).

Trận đấu mở màn VBA 2019 giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish diễn ra hết sức căng thẳng cho đến phút cuối cùng. Ở hai hiệp đấu đầu tiên, nếu như đội bóng Cá Basa tỏ ra lấn lướt thì sang hiệp 3, liên tục là những tình huống ăn miếng trả miếng, vươn lên chiếm lợi thế của Trâu Thủ đô. Đặc biệt phải kể đến cầu thủ Việt Kiều Stefan Nguyễn - ngôi sao của Hanoi Buffaloes đã cho thấy đúng đẳng cấp của mình với những pha rượt đuổi tỉ số kịch tính.

Vậy nhưng tình huống đáng chú ý nhất lại diễn ra ở hiệp thi đấu cuối cùng khi chính Stefan Nguyễn liên tiếp mắc lỗi phản tinh thần thể thao và lỗi kỹ thuật, nổi nóng với trọng tài và bị truất quyền thi đấu.

Video: Lỗi phản tinh thần thể thao của Stefan Tuấn Tú trong hiệp 4

Ngay tại thời điểm Stefan Tuấn Tú mắc lỗi với Hoàng Ca bên phía Cantho Catfish và trọng tài cho đó là tình huống phản tinh thần thể thao, nhiều khán giả tại nhà thi đấu lại cho rằng đây là quyết định khá nặng tay. Vậy nhưng chỉ ít phút sau, cầu thủ mang áo 24 lại tiếp tục bị thổi còi do phạm lỗi kỹ thuật.

Điều đáng nói là Stefan Nguyễn đã có phản ứng khá gay gắt với trọng tài ngay sau đó. Khi bị đuổi khỏi sân, Stefan đi thẳng vào đường hầm nhà thi đấu, thể hiện rõ thái độ không bằng lòng.

Clip: Lỗi kỹ thuật của Stefan

Việc Stefan Nguyễn bị truất quyền thi đấu khi hiệp 4 chỉ còn ít phút đã gián tiếp đẩy đội bóng chủ sân Bách Khoa vào thế khó, cuối cùng thua ngược Cantho Catfish với tỉ số 73-76.

Với việc Stefan Nguyễn đối mặt với án phạt dẫn đến nguy cơ không được ra sân thi đấu trong trận gặp Danang Dragons tối nay có thể sẽ khiến Trâu Thủ đô gặp muôn vàn khó khăn. Được biết, phía đội bóng áo xanh vẫn đang tích cực gửi kháng án lên VBA về án phạt này.

Giúp Tiin sửa lỗi