Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip thanh niên Tây say thuốc lào, vạ vật lăn lộn trên phố Hà Nội

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên ngoại quốc vạ vật lăn lê trên vỉa hè, đi đứng xiêu vẹo, thậm chí duỗi tay 'bơi cạn' trên một con phố ở Hà Nội.

Thuốc lào được sử dụng nhiều Việt Nam, nhưng không phải ai cũng hút được. Nhiều người đã rơi vào tình huống 'trớ trêu', khi quyết định thử món đặc sản này.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra ngày 3/3 trên phố Khâm Thiên, Hà Nội. Trước khi có những biểu hiện lạ như trong clip, nam thanh niên thử hút thuốc lào Thanh Hóa tại một quán nước.

Chàng trai bị say thuốc lào nằm vạ vật giữa phố Hà Nội. 

Chàng trai bị say thuốc lào nằm vạ vật giữa phố Hà Nội.

Thấy nam thanh niên vạ vật trên phố, một số người dân tốt bụng đỡ anh ta dậy, cho uống nước cũng như nhặt đồ bỏ vào balo giúp anh chàng này.

Clip nam thanh niên Tây say thuốc lào nằm vật vạ ra đường phố Hà Nội đang thu hút sự chú của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận và chia sẻ về clip này.

Bạn Minh Long cho hay: ' Cảm giác say thuốc lào mạnh đến mức người mới hút thường bị mất thăng bằng, nếu tư thế ngồi hút không vững rất dễ bị ngã. Ngoài ra, người hút còn có thể sùi bọt mép, nôn nao, quằn quại...Nếu say thuốc lào mà không có ai ở bên cạnh còn có thể dẫn đến tử vong vì người say thuốc lào không kiểm soát được hành vi của mình. Rất nguy hiểm nên ai không quen thì đừng dại thử nhé'.

'Chàng trai này chắc mới sang Việt Nam. Ngồi trà đá vỉa hè thấy người ta hút thuốc rồi cũng thử đây, lần sau thì chừa nhé'- FB Minh Nguyệt cũng bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi