Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Thấy con gái khóc nhè, bố bế em chạy lên sân khấu múa cùng siêu đáng yêu

Hình ảnh ông bố lực lưỡng một tay nắm tay cô con gái nhỏ thực hiện những động tác múa mềm mại, tay còn lại bế một bé gái khác khiến nhiều người không khỏi 'bấn loạn'.

Vừa qua, một video ghi lại hình ảnh ông bố nhảy lên sân khấu múa ba lê cùng con gái, trong khi trên tay còn đang ẵm một cô bé nhỏ hơn khiến người xem phát sốt trước độ đáng yêu của cả nhà.
 

Được biết, ông bố tuyệt vời trong video là một vị luật sư tên Marc Daniels, bố của 3 cô con gái bé bỏng. Cụ thể là vào ngày 29/5 vừa rồi, cô con gái thứ 2 trong gia đình - Bella có một buổi diễn tập cho màn trình diễn sắp tới tại khán phòng thành phố Hamilton ở Bermuda, Anh.

Gia đình của Marc Daniels có 3 cô con gái đáng yêu. 

Gia đình của Marc Daniels có 3 cô con gái đáng yêu.

Chắc vì lần đầu đứng trên sân khấu lớn, bé Bella không khỏi choáng ngợp mà òa khóc. Ngay lập tức, anh Daniels lao lên sân khấu để đến bên cạnh con gái bé bỏng của mình. Anh đã tiến đến gần con gái rồi hỏi: 'Con yêu, con có muốn nhảy cùng bố không?'. Thấy người thân, cô bé Bella trở nên bình tình hơn và gật đầu đồng ý nhảy cùng bố.

Clip: Thấy con gái khóc nhè, bố bế em chạy lên sân khấu múa cùng siêu đáng yêu 1 

Ông bố tuyệt vời sẵn sàng lao lên sân khấu, nắm tay con gái để cô bé cảm thấy an tâm hơn.  

Ông bố tuyệt vời sẵn sàng lao lên sân khấu, nắm tay con gái để cô bé cảm thấy an tâm hơn. 

Đoạn video trên lập tức thu hút hơn 200.000 lượt share và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng toàn thế giới. Không ai có thể 'đỡ' được trước độ dễ thương của 3 bố con nhà Marc. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi