Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip thót tim: Côn đồ dí dao dọa, cướp điện thoại giữa ban ngày ở Sài Gòn

Một cô gái đang đứng trước cửa hàng thuốc chuẩn bị mua đồ, bất ngờ bị tên cướp manh động dí dao uy hiếp, cướp điện thoại rồi tẩu thoát trên xe máy trót lọt.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị tên cướp dí dao dọa, cướp đi chiếc điện thoại di động ngay giữa ban ngày.

Clip: Côn đồ dí dao dọa cô gái, cướp điện thoại giữa ban ngày ở Sài Gòn

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy, cô gái mặc áo xanh, đội mũ bảo hiểm vừa dừng xe tại một cửa hàng thuốc để chuẩn bị mua hàng thì bất ngờ từ phía sau, một tên cướp (áo trắng) lao đến, dí dao dọa và giật phăng chiếc điện thoại cô gái đang cầm trên tay.

Người đàn ông cầm dao dí cổ dọa giết người phụ nữ đang dừng xe chuẩn bị mua đồ trước cửa hàng 

Người đàn ông cầm dao dí cổ dọa giết người phụ nữ đang dừng xe chuẩn bị mua đồ trước cửa hàng

Sự việc xảy ra quá nhanh và chóng vánh khiến cô gái và người bán hàng chưa hết choáng váng.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút đông đảo người quan tâm. Mọi người đều tỏ ra bất ngờ và lo lắng trước sự manh động của tên cướp này.

Tài khoản N.T.H bình luận: 'Quá hoang mang. Xem clip xong mà bản thân mình còn run rấy. Phải mình vào tình huống ấy thì cũng sợ mất mật, không biết phải làm thế nào luôn'.

'Sao giữa ban ngày mà nó lại manh động thế hả trời. Dám kề dao dọa giết rồi cướp của nữa? Nhìn sợ quá. Mình cũng hay ra ngoài vào giờ khuya vì đặc thù công việc làm ca. Nhìn thế này sợ muốn xỉu luôn quá', tài khoản H.G lo sợ.

'Cần phải chia sẻ rộng rãi clip để cảnh báo người thân và để công an vào cuộc. Để những vụ việc như này xảy ra hoang mang quá. Cướp quá táo tợn và liều lĩnh', tài khoản H.N.L bức xúc.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều 28/3 tại một cửa hàng ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi