Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip tố cáo bà mẹ trẻ vứt con giữa đường, truy tìm tung tích người phụ nữ nhẫn tâm

Sau một hồi quan sát xung quanh, người phụ nữ đã bỏ đứa trẻ trên vỉa hè và rời đi.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ nhẫn tâm bỏ rơi em bé sơ sinh trên đường khiến dân tình phẫn nộ.

Trong đoạn clip, một phụ nữ trẻ mặc áo xanh đang bế một trẻ nhỏ đi dọc vỉa hè. Quan sát không thấy ai, người này đã đặt đứa trẻ xuống vỉa hè và nhanh chóng rời đi mà không hề luyến tiếc.

Clip: Người phụ nữ bỏ rơi đứa trẻ trên vỉa hè.

Được biết, sự việc này diễn ra ở phố Teluk Gong thuộc quận Penjaringan, thủ đô Jakarta, Indonesia. Một người dân tại đây tên là Sihab Mahajaya đã chia sẻ với truyền thông rằng, vào khoảng 10h sáng, một người qua đường đã phát hiện một chiếc bọc khá bất thường trên vỉa hè. Sau đó, người này đã gọi Mahajaya và một vài người người hàng xóm đến kiểm tra. Họ phát hiện bên trong cái bọc là một bé trai sơ sinh mặc bộ đồ màu vàng và đội mũ vải mềm. Khi đó, đứa trẻ đang nằm ngửa và không khóc.

Ngay lập tức, Anh Mahajaya đã mang đứa trẻ tới một trung tâm y tế gần đó để các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và chăm sóc. Trong khi đó, những người hàng xóm của anh thì đi báo cơ quan công an. Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. 

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip và câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đa số đều nhận định rằng đây là một vụ mẹ vứt bỏ con. Nhiều người lên án hành động vô lương tâm của người phụ nữ. Bên cạnh đó, một số người tỏ vẻ cảm thông vì cho rằng có lý do đặc biệt nên người mẹ mới phải bỏ rơi con mình. Tuy nhiên, theo họ, nếu không có điều kiện để nuôi con, người phụ nữ có thể cho con làm con nuôi hoặc nhờ đến các tổ chức từ thiện thay vì vứt bỏ ngoài đường, khiến đứa trẻ dễ gặp nguy hiểm. 

Góp ý cho Tiin