Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có ai đáng thương hơn chú rể này: Ngày mai cưới vợ thì hôm nay bị ngã dập mặt

Do một phút quá chén mà chú rể đã phải lãnh đủ hậu quả là gương mặt không lành lặn trong ngày trọng đại của đời mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ và bàn luận rất xôn xao về những tấm hình chụp một chú rể có gương mặt bầm dập, đầy vết xước ngay trong đám cưới của mình. Chẳng là trước ngày chính thức 'đeo gông vào cổ', chú rể đã có một bữa tiệc chia tay quãng đời độc thân bên bạn bè. Vì hăng quá, uống nhiệt tình quá nên anh đã bị say rượu và lái xe về trong tình trạng không tỉnh táo, dẫn đến vụ tai nạn trước thềm đám cưới.

Vì 'sự cố' này mà chú rể sáng hôm sau đã xuất hiện với bộ dạng không mấy đẹp đẽ, mặt mũi thì sưng vều, đầy vết thương khắp nơi.

Bộ dạng 'bầm dập' của chú rể trong ngày cưới

Bộ dạng 'bầm dập' của chú rể trong ngày cưới

Đáng lí ra, trong ngày trọng đại của mình, không những cô dâu mà cả chú rể cũng luôn giữ gìn hết sức có thể để hạn chế tình huống xấu xảy ra. Vậy mà anh chồng này lại vui chơi quá đà dẫn đến hậu quả 'dở khóc dở cười' như vậy. Không biết cô dâu đứng bên cạnh sẽ cảm thấy thế nào khi chồng xuất hiện trong bộ dạng như thế vào ngày cưới, nhất là lúc chụp ảnh kỷ niệm.

Dù vẫn nở nụ cười nhưng có lẽ sự vui vẻ của chú rể cũng không được nhiều lắm

Dù vẫn nở nụ cười nhưng có lẽ sự vui vẻ của chú rể cũng không được nhiều lắm

 Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều nói rằng đã không kìm được mà phải bật cười khi nhìn vào chú rể và tội nghiệp thay cho cô dâu vì trong ngày cưới mà không có một bức hình đẹp nào với chồng.

Bạn T.A hài hước bình luận: 'Chú rể quá nhọ nhưng cô dâu thì quá tội. Có khi hôm sau nhìn ảnh ngày cưới chị vợ lại tức quá đánh cho anh chồng mấy phát nữa thì khổ'.

Dân mạng H.N viết: 'Nghĩ cũng tội mà nhìn thì thấy buồn cười không chịu nổi. Cứ tưởng tượng ra cảnh chú rể tiến vào hôn lễ trong hàng trăm con mắt nhìn chăm chăm vào mấy vết bầm dập trên mặt là tôi lại nghĩ có khi nào họ tưởng tối qua chú rể bị cô dâu đánh không'.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cư dân mạng phê bình chú rể này vì đã uống rượu say còn tự lái xe. May mắn là chỉ gặp tai nạn xước xát, lỡ đen đủi thì hậu quả không lường trước được. Đây cũng là bài học đáng nhớ cho nhiều người: khi đã uống rượu thì đừng lái xe để tránh gây ra những tình huống đáng tiếc.

Dân mạng M.Q bình luận: 'Ngày cưới sắp đến không lo chuẩn bị chu đáo, ở nhà dưỡng da cho đẹp trai lại đi uống rượu thì bị thế cũng đáng. Nhưng may cho anh là chỉ gặp tai nạn nhẹ, chứ lỡ mà bị gì nghiêm trọng thì có phải là ngày vui hóa thành ngày buồn của bao nhiêu người không. Làm gì cũng phải có trách nhiệm với bản thân mình và nghĩ đến những người xung quanh'.

Giúp Tiin sửa lỗi