Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có bạn thân tặng quà Valentine thế này thì cần gì người yêu nữa

Nhiều thành viên mạng đang tỏ thái độ ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái này vì món quà bất ngờ, đầy ấn tượng mà cô nhận được đúng dịp Valentine từ… người bạn thân.

Valentine, dịp đặc biệt dành cho các đôi đang yêu nhau. Khi nhiều cặp tình nhân hân hoan tạo những bất ngờ cho nửa kia của mình thì đâu đó, có những cô gái vẫn hạnh phúc ngập tràn dù không có người yêu. Bằng chứng là câu chuyện của Nguyễn Mai Liên (sinh năm 1994, Hà Nội) - cô gái nhận được quà và sự quan tâm của cô bạn thân từ phương xa.

Cô gái 9X và món quà bất ngờ đúng dịp Valentine từ người bạn thân

Hôm qua, ngày 13/2, Liên nhận được điện báo có bưu phẩm gửi tới. Một thùng quà to bự và không mất quá nhiều thời gian để Liên nhận ra đó chính là món quà của Trần Thu Uyên, người bạn thân cùng tuổi. Cả hai làm bạn với nhau đã hơn 10 năm. Liên đã chụp và quay lại quá trình mở quà rồi chia sẻ chúng lên trang cá nhân như một cách ghi nhớ kỷ niệm. Những khoảnh khắc này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những bình luận chung vui, chúc mừng tình bạn đẹp thì cũng có không ít người trêu đùa rằng, có bạn thân kiểu này chắc không cần đến người yêu nữa. Dù nhận được khá nhiều bình luận trái chiều nhưng Liên không mấy bận tâm, bởi cô đang tận hưởng hạnh phúc từ tình cảm mà cô bạn thân dành tặng cho mình.

 

Món quà đặc biệt này hiện đang nhận được khá nhiều quan tâm từ thành viên mạng

 

Tấm thiệp với những dòng bày tỏ cảm xúc khá 'sến'

 

Cô gái 9X hạnh phúc với món quà của bạn thân

'Mình và Uyên chơi thân với nhau nhiều năm nay. Buồn vui đều có nhau. Ngày bé, chỉ cần người nào cảm thấy nhớ hoặc cần tâm sự thì người kia sẵn sàng đi buýt cả chục cây số chỉ để được ôm nhau khóc, cười. Lớn lên, mỗi người một việc nhưng lúc nào mình cần, đều có Uyên ở bên. Hiện tại, Uyên đang làm việc ở Nhật, nhưng không vì thế mà tình bạn nhạt nhòa' - Liên hồ hởi chia sẻ.

Một lần, Liên gặp chuyện buồn, cô chỉ ước có người bạn thân là Uyên bên cạnh để tâm sự. Ngay ngày hôm sau, Uyên từ Nhật Bản trở về trong sự ngạc nhiên tột cùng của Liên. Vào những ngày lễ hoặc những dịp kỷ niệm tình bạn, Liên vẫn thường nhận được những món quà bất ngờ từ cô bạn thân. Cứ bên nhau như vậy, đôi bạn này khiến nhiều người nhầm tưởng về giới tính. Tất nhiên là cả 2 cô nàng đều không mảy may để ý đến dư luận.

Thời điểm hiện tại, Liên vẫn chưa có bạn trai, cô gái 9X này từng thẳng thắn thừa nhận rằng 'có người bạn thân cùng giới tâm lý, tình cảm và chiều chuộng hết mực thì không cần đến người yêu cũng được'.

Một số hình ảnh khác của đôi bạn thân:

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi