Cô bạn 'Yoona Việt Nam' tiết lộ biệt danh cực sốc

Tiin.vn - Cô bạn "bật mí" thường bị anh em trong nhà trêu là... "như con điên" vì bạn í cười nói suốt ngày.

Cùng trò chuyện với cô nàng có nụ cười thiên thần của trường THPT Phan Đình Phùng nhé!


Tiin.vn - Cùng trò chuyện với cô nàng có nụ cười thiên thần của trường THPT Phan Đình Phùng nhé!
Họ tên: Nguyễn Trâm Anh
Sinh nhật: 30/5/1995
Lớp: 12D - THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội)
Thành tích: nhiều năm liền đạt Học sinh giỏi

 


Chào Trâm Anh, sau một thời gian được nhắc tới rất nhiều trên mạng xã hội cũng như báo chí bạn cảm thấy thế nào?

Ban đầu mình cũng cảm thấy khá bất ngờ khi thấy ảnh mình xuất hiện trên báo mạng. Mình không nghĩ mình lại được chú ý vậy. Nhưng dù sao cũng cảm thấy khá may mắn khi được mọi người quý mến và quan tâm.

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

Rất nhiều ý kiến khen bạn giống cô ca sĩ Hàn Quốc Yoona (SNSD) bạn nghĩ sao về điều này?

Mình không đồng tình cho lắm. Như mình đã nói nhiều lần trên facebook rằng mỗi người có một vẻ đẹp riêng, không ai giống ai. Chị Yoona là một ca sĩ tài năng. Mình cũng không dám so sánh với chị ý đâu.

Sau thời gian nổi lên như một hot girl bạn có gặp khó khăn gì trong ứng xử với bạn bè và việc học tập của bạn không?

Mình luôn đề cao việc "là chính mình". Nên dù bây giờ mình được nhiều người biết đến thì với bạn bè mình vẫn vậy thôi. Họ vẫn coi mình là một Trâm Anh như trước. Không phải là một người nổi tiếng gì cả. Mình không thích sự câu nệ giả tạo và mình cũng đâu phải là một hot girl gì đâu.

Còn về vấn đề học hành thì có ảnh hưởng đôi chút. Mình vừa trải qua 4 môn thi kiểm tra chất lượng. Bài làm cũng tạm ổn. Nhưng còn môn Hóa là môn mình kém nhất. Dự định của mình là thi khối D nên thực sự cũng rất khó để học tốt. Nhưng mình vẫn may mắn khi có gia đình cực kì sát sao trong việc học.

Khi được nhiều người quan tâm sẽ có rất nhiều ý kiến khen chê, bạn có cảm thấy phiền về điều này không?

Con người sinh ra không ai là hoàn hảo cả. Đến một vị tổng thống nắm quyền cả một đất nước cũng phải nhận những ý kiến trái chiều. Vậy thì một nữ sinh bình thường như mình, học vấn cũng có hạn thì không thể nào tránh khỏi điều đó. Khen và chê, đó là những lời nhận xét. Mình đón nhận nó như một bài học để rút kinh nghiệm bản thân.

Nhiều sinh viên, học sinh hiện nay dùng ngoại hình của mình để “câu” kéo đại gia, Trâm Anh nghĩ sao về vấn đề này?

Mình không hề ủng hộ cách làm đó! Nhan sắc là cái trời cho, nhưng nó không thể giữ mãi được. Nên sống bằng chính thực lực của mình là điều đúng đắn nhất.

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

Có quan điểm cho rằng là một người con gái đẹp chỉ cần ngoan, thậm chí ngốc một tí sẽ được người khác yêu chiều. Bạn có đồng tình với quan điểm trên không?

Như mình đã nói nhan sắc không thể giữ mãi được. Nếu đẹp mà không có học vấn thì sớm muộn cũng sẽ thất bại. Người ta yêu quý mình bởi chính con người của mình, không vì vẻ ngoài. Nếu vừa có nhan sắc, lại vừa có học vấn thì thật tuyệt vời. Gia đình mình rất nghiêm khắc trong việc học hành. Mình phải đảm bảo việc học sao cho tốt nếu không mọi hoạt động sẽ phải ngừng ngay.

Trâm Anh có tật xấu hay những chuyện bí mật động trời không?

Đã là con người thì chẳng ai là không có khuyết điểm, tật xấu. Tật xấu của Trâm Anh thì nhiều lắm. Hì! Chẳng hạn như rất hay cáu gắt, hơi khó chiều và chả biết đúng hay không nữa nhưng anh em trong nhà toàn kêu mình là "như con điên" vì mình suốt ngày cười nói.

Bạn có sợ một ngày nào đó tật xấu ấy bị tiết lộ như trường hợp của một bạn hot girl gần đây?

Đã là bí mật thì chẳng ai muốn nó bị lộ ra đúng không. Ở trường hợp của Vân Shi người ta vẫn nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Quá khứ đã là quá khứ. Chúng ta ai cũng trải qua cái thời gọi là thích thể hiện, muốn khẳng định bản thân, cái tôi. Nhưng đánh giá con người không chỉ qua những cái sai, cái không đúng của họ trong quá khứ, mà còn phải nhìn vào cái cố gắng của họ ở hiện tại.

Bạn nghĩ như thế nào về những thói hư, tật xấu của các teen hiện nay?

Thói hư, tật xấu à? Tất nhiên thói hư tật xấu sẽ chẳng ai đồng tình. Nhất là ở độ tuổi học sinh, mình thấy nhiều bạn đi bar, rồi thử ma túy, rồi thì chụp ảnh khoe cơ thể phản cảm.... Tất cả những cái đó đều là những thứ sẽ đưa tương lai của bạn đi xuống dốc không phanh! Tất nhiên mỗi người có một lối sống riêng nhưng mình nghĩ sống thì phải biết phân biệt đúng và sai, nên và không nên. Phải biết giữ chính bản thân mình, tôn trọng những gì bố mẹ cho mình. Chứ không phải là học theo lối đua đòi để sau này cảm thấy hối tiếc!

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

Hot girl nào cho bạn nhiều ấn tượng nhất, vì sao?

Mình rất thích Midu và Mai Phương Thúy. Hai chị ý khác với người khác. Các chị vừa xinh đẹp lại vừa có trình độ học vấn. Mình rất ngưỡng mộ hai chị ấy.

Được biết năm sau bạn sẽ phải đối mặt với kỳ thi đại học, Trâm Anh đã chuẩn bị và dự định gì chưa?

Mình định thi khối D và cũng đã ôn luyện rất nhiều những môn học cần thiết. Còn chuyện chọn trường, thú thực bây giờ mình còn khá trẻ nên tính tình thay đổi thất thường, mình cũng chưa biết chắc sẽ vào ngành nào. Nhưng biết đâu mình sẽ theo Báo chí hoặc Du lịch. Tính mình thích đi lại chứ không muốn ngồi một chỗ, muốn phiêu lưu khắp nơi nên mình nghĩ đó là hai ngành thích hợp với mình.

Cảm ơn Trâm Anh. Chúc bạn học thật giỏi để thực hiện được mong muốn của mình nhé!

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

XONG  maiCô bạn Yoona Việt Nam chia sẻ về thói hư tật xấu

Xem thêm >> Teen girl Phan Đình Phùng xinh đẹp cực giống Yoona (SNSD)

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ

Tiin.vn trên Facebook