Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 3 tuổi kiếm 'bộn tiền' nhờ vẻ ngoài giống hệt công chúa Hoàng gia Anh

Nhờ có vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ thương giống công chúa nước Anh, cô bé Scarlett Evered (3 tuổi) đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng.

Ở khu vực Orpington, nước Anh, cô bé Scarlett Evered được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình giống với công chúa Charlotte - con gái của hoàng tử William và công nương Kate Middleton. Mẹ của Scarlett - chị Victoria (38 tuổi) cho biết, bà ngoại cô bé là người đầu tiên phát hiện ra điều này. Lúc đó, cô bé khoảng 15 tháng tuổi. Và khi nhìn thấy công chúa Chalotte trên tạp chí, bà ngoại của em bỗng òa lên rằng, cả hai giống nhau đến kỳ lạ.
 


Scarlett nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo vì có vẻ ngoài giống công chúa của Hoàng gia Anh.

Scarlett nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo vì có vẻ ngoài giống công chúa của Hoàng gia Anh.

Sau đó, chị Victoria đã gửi ảnh của con gái mình tới một công ty tổ chức kiện và ngay sau đó, hàng loạt các chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng nhân dịp sinh nhật Nữ hoàng Anh 90 tuổi đã tới tấp gửi tới cho gia đình cô bé.

Theo nhận định của nhiều người, cả hai giống nhau tới 80%. Thậm chí, chính cô bé Scarlett khi nhìn thấy công chúa Charlotte trên truyền hình còn cảm thấy bối rối và không tin vào mắt mình. 

Scarlett và gia đình

Scarlett và gia đình

Hiện nay, việc Scarlett giống công chúa của Hoàng gia Anh đã được rất nhiều người biết đến. Ở trường học của anh trai cô bé, hầu như ai cũng tò mò và tìm đến gặp cô bé bằng được để thỏa mãn sự tò mò.

Scarlett giống công chúa Charlotte đến 80% 

Scarlett giống công chúa Charlotte đến 80% 

Trước sự tò mò đó, chị Victoria cho biết, Scarlett là cô bé hướng ngoại, hoạt bát, vì thế, cô bé không quá khó chịu khi bất ngờ trở nên nổi tiếng. Gia đình chị Victoria cho biết, nếu Scarlett tỏ ra không thích các chương trình quảng cáo, gia đình em lập tức dừng lại tất cả, vì niềm vui của cô bé là điều quan trọng nhất!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi