Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô bé khóc nức nở khi Quang Hải chảy máu, Duy Mạnh bị thương

Đau lòng khi chứng kiến cảnh hai cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bị đau, cô bé đã không kìm được nước mắt.

Ít phút trước, đội tuyển Olymic Việt Nam đã giành được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội tuyển Olympic Syria để bước vào bán kết nhờ bàn thắng duy nhất của Văn Toàn. Tuy nhiên, nói đây là chiến thắng của máu và nước mắt cũng không sai khi Quang Hải bị thương, chảy máu ở khoé mắt còn Duy Mạnh phải nằm trên sân vì đau đớn và sau đó buộc phải dời sân vì quá mệt

Quang Hải bị thương chảy máu.

Quang Hải bị thương chảy máu.

Hình ảnh này đã khiến cho người hâm mộ tuy tự hào nhưng hết sức xót xa. Không ít lời bình luận đau lòng thay các chàng trai. Thậm chí, một bà mẹ còn đăng tải hình ảnh con gái mình khóc nức nở khi nhìn thấy các anh cầu thủ đau đớn.

Do thi đấu trong thời gian dài, thể lực các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Do thi đấu trong thời gian dài, thể lực các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Được biết cô bé ở Hà Giang, 4 tuổi, có tên gọi ở nhà là bé Thỏ. Cả nhà đều hâm mộ bóng đá nên theo dõi các trận bóng của đội tuyển quốc gia. Dù muộn nhưng Thỏ cũng xem hết cả trận đấu. Chị Dung Lưu Kim (mẹ Thỏ) chia sẻ: ‘Bé ít tuổi nhưng bắt kịp cảm xúc lắm. Thấy cầu thủ nằm sân, mẹ lo lắng là nàng tự nhiên khóc theo'.

Phải mất một thời gian sau đó, bố mẹ mới dỗ em nín khóc. Ảnh: FB nhân vật

Phải mất một thời gian sau đó, bố mẹ mới dỗ em nín khóc. Ảnh: FB nhân vật

Hình ảnh này đã thu hút được nhiều lượt cảm xúc của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng: ‘Em còn bé, khóc trông thương quá', ‘Nhưng thể hiện rằng em có tình yêu lớn với đội tuyển'. Đa số mọi người đều cho rằng dù khóc nhưng em vẫn quá đáng yêu.

>> XEM THÊM: Đã tìm ra 'anh em sinh đôi' với Soobin Hoàng Sơn trong đội bóng U23 Syria

Giúp Tiin sửa lỗi