Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô bé ung thư 6 tuổi và giọng hát truyền cảm hứng cho nhiều người

Clip của cô gái bé nhỏ nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu lượt xem. Hàng trăm khách tham dự đám cưới không kìm được sự xúc động.

Anya Ottley là cô bé 6 tuổi sống tại Vương quốc Anh. Anya được chuẩn đoán bị ung thư thận và đã trải qua 28 lần điều trị từ tháng 11 năm ngoái.

Anya được chuẩn đoán bị ung thư thận. 

Anya được chuẩn đoán bị ung thư thận.

Mới đây, Anya cùng bố mẹ tham dự đám cưới của một người bạn. Trong bữa tiệc, Anya đã tự tin cầm mic trình bày ca khúc Fight song của ca sĩ Rachel Flatten. Nội dung bài hát lòng quyết tâm vượt qua khó khăn. Đó cũng chính là những gì mà Anya đang trải qua bây giờ. Khi biết được hoàn cảnh và căn bệnh của Anya, nhiều khách mời không giấu được sự xúc động và cảm phục của mình.

Clip quay lại cảnh Anya tự tin khoe giọng hát nhanh chóng nhận được triệu view trên mạng xã hội. “Tôi chưa từng gặp em bé nào dễ thương, hát hay như Anya, chúc cháu luôn khỏe và hạnh phúc” – một thành viên mạng bình luận.

Anya hát, truyền cảm hứng về sự dũng cảm và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn

Tháng 11/2017, bố của Anya phát hiện ra một khối u nhỏ ở vùng bụng của con gái. Ông đã ngay lập tức đưa con đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán Anya đã có một khối u nhỏ trong dạ dày. Chỉ thời gian ngắn sau đó, Anya đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ với mong muốn loại bỏ khối u ấy.

Theo chia sẻ của người thân, hiện tại, tình hình sức khỏe của Anya đã có nhiều tiến triển khả quan. Cô bé sẽ hoàn thành đợt trị liệu của mình vào tháng 8/2018 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi