Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô bé vô diện' tái xuất với dung mạo thật quá đáng yêu

Dù vẫn chưa tham gia làng giải trí nhưng 'Vô diện nhí' đã có cả một công ty quản lý riêng.

Momo Lu, bé gái 2 tuổi đến từ Đài Loan từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi màn hóa trang thành 'Quỷ Vô Diện' phiên bản nhí siêu dễ thương trong dịp lễ Halloween vừa rồi đã  trở lại với hình ảnh mới vô cùng dễ thương.

Theo lời mời của ET Entertaiment, Momo cùng mẹ đã có buổi phỏng vấn ngắn cùng nhà đài trong không khí khá gần gũi và cởi mở. Xuất hiện đúng với 'concept' Vô Diện nhí từng gây bão trong thời gian vừa qua, Momo một lần nữa khiến những người xung quanh 'tan chảy' vì vẻ đáng yêu siêu cấp của mình.

 

Hai mẹ con Vô diện nhí trở thành khách mời trong một chương trình truyền hình

Điều đặc biệt là Momo không còn mang vẻ mặt lạnh lùng 'diễn sâu' như trước nữa mà thay vào đó là sự lém lỉnh, dễ thương đúng với tính cách ngoài đời của cô bé. Trên weibo, một cư dân mạng có tên Tiểu Minh đã để lại nhận xét 'Momo ngày càng xinh xắn và đáng yêu, có thể thấy sức hút của cô bé vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nhỉ?'.

Khi được phóng viên hỏi tại sao lại chọn cho con gái hóa thân thành Quỷ Vô Diên, mẹ Momo cho biết cô bé rất yêu thích bộ phim hoạt hình Spirited Away của Nhật Bản, trong đó bé ấn tượng nhất là nhân vật con quỷ hiền lành với chiếc áo đen choàng kín người.

 

Vô diện nhí vô cùng đáng yêu ở ngoài đời

'Momo đã chờ đợi bữa tiệc hóa trang này cả năm trời, Momo nói rằng chắc Zai Zai (bạn cùng lớp với cô bé) sẽ phải khóc thét khi nhìn thấy bé cho xem và sự thực thì còn hơn cả mong đợi', mẹ Momo chia sẻ. 

Được biết hiện giờ mẹ của Momo đã đồng ý ký một hợp đồng với công ty giải trí Erin cho phép công ty này toàn quyền sử dụng hình ảnh của cô bé trên các phương tiện truyền thông. Tuy vậy, chi tiết bản hợp đồng hiện vẫn đang được giấu kỹ.

Một số hình ảnh của Vô diện nhí trong chương trình:

 

Cô bé 2 tuổi người Đài Loan bỗng chốc nổi như cồn nhờ còn hóa trang thành quỷ vô diện

 

Momo đặc biệt yêu thích các bộ phim hoạt hình Nhật Bản

 

Bộ trang phục áo choàng đen đơn giản kết hợp cùng khuôn mặt trắng bệch đều do mẹ của Momo tự tay làm

 

Momo được rất nhiều người yêu quý nhờ vẻ vô tư, hồn nhiên đúng với lứa tuổi

 

Dù vẫn chưa tham gia làng giải trí nhưng Momo đã có cả một công ty quản lý riêng

Giúp Tiin sửa lỗi