Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô chó dễ thương nhất quả đất cứ gặp người là ôm thắm thiết

Những cái ôm rất tình cảm, dù với người quen hay người lạ. Cô chó này đang được rất nhiều người chú ý và diễn nhiên là thường xuyên xuất hiện trên mặt báo bởi sở thích kỳ lạ của mình.

Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, từ truyền hình đến báo mạng tại nước Mỹ đã đăng tải thông tin về Louboutina - cô chó giống Golden Retriever với sở thích khá đặc biệt: ôm người lạ trên đường.

 

 

Mỗi ngày, Louboutina thường dành khoảng 2 tiếng đồng hồ để ôm những người nó gặp trên đường. Những hình ảnh được chụp lại cho thấy những cái ôm mà Louboutina dành cho mọi người thật sự rất tình cảm, thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà rất nhiều người dừng chân tại đây, ban đầu là hiếu kỳ nhưng sau đó là sẵn sàng ôm lấy chú chó và tĩnh lặng suy nghĩ về những điều đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

'Có thể bạn không tin, nhưng nhiều người đã cảm thấy vô cùng thoải mái và ý nghĩa khi ôm Louboutina' - ông Fernandez-Chavez, chủ nhân cô chó đáng yêu chia sẻ.

 

 

Những khoảnh khắc đáng yêu của cô chó và người đi đường

Cũng theo Fernandez, sở thích đặc biệt này của Louboutina bắt đầu từ Valentine năm 2014, khi ông chia tay người yêu. Louboutina đã đến và dùng 2 chân trước của mình đặt lên đôi tay chủ, sau đó là ôm chầm lấy ông. Một cái ôm của sự thấu hiểu, của sự san sẻ.

Trên đường phố, Louboutina luôn gây được sự chú ý từ người đi đường. Tài khoản instagram mang tên Louboutina cũng nhận được hơn 100 ngàn lượt theo dõi. Ở đây, những hình ảnh và thông tin mới nhất về cô chó dễ thương liên tục được cập nhật. Và tất nhiên, với sở thích vô cùng đáng yêu và ý nghĩa như thế, ai cũng yêu mến Louboutina.

Liệu bạn có sẵn sàng ôm một người xa lạ, một cách chân thành và tình cảm, để lắng nghe và chia sẻ cùng họ những buồn vui trong cuộc sống, dù chỉ là một vài giây ngắn ngủi, như cô chó Louboutina này?

Một số hình ảnh khác của Louboutina:

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi