Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương

Nếu một ngày bạn đi lấy chồng thì người buồn nhất chưa hẳn chỉ là bố mẹ bạn đâu mà ngay cả những chú chó trong nhà cũng u sầu không kém!

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 1 triệu thành viên, tài khoản facebook có nickname Ngân Nelly đã đăng tải loạt hình ảnh cùng câu chuyện về những chú chó đáng yêu trong gia đình mình đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người.

Cô nàng chia sẻ: 'Hôm qua là ngày em mình lấy chồng các bạn ạ! Không có gì đặc biệt nếu 4 boss nhà mình nó cứ buồn từ khi nhà dựng cổng hoa, em mình trang điểm là tụi nó đi theo. Có đứa buồn quá trốn chỗ khác. Nhà mình đi chụp hình là tụi nó bu theo thấy tội luôn.

Đến khi họ nhà mình đưa dâu đi rồi, xong xuôi hết rồi, 4 boss nhà mình nó cứ ngóng, không thấy em mình về nhà. Tụi nó cứ ngóng hoài. Vì ở nhà tụi nó thương em mình hơn vì em mình cưng 4 đứa boss này lắm các bạn ạ!'

Bài đăng về những chú chó 'buồn ra mặt' khi cô chủ đi lấy chồng nhận được nhiều sự chú ý.

Bài đăng về những chú chó 'buồn ra mặt' khi cô chủ đi lấy chồng nhận được nhiều sự chú ý.

Thì ra là nhà có đám cưới và nhân vật chính không ai khác chính là cô chủ xinh xắn hàng ngày. Thế nên 4 chú chó cứ quấn quýt mãi không nỡ rời bước, thậm chí còn có những biểu cảm 'hờn dỗi' khiến ai cũng bật cười vì đáng yêu.

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương 1

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương 2

Biểu cảm buồn thiu của những chú chó khi cô chủ đi lấy chồng khiến ai cũng thương.

Biểu cảm buồn thiu của những chú chó khi cô chủ đi lấy chồng khiến ai cũng thương.

Hình ảnh các chú chó buồn ra mặt lúc cô chủ chuẩn bị 'theo chồng về dinh' rồi lại cứ ngóng trông bóng dáng cũ như thường ngày mà chẳng thấy khiến nhiều người ta cảm thấy thương vô cùng.

Hẳn những ai từng nuôi chó sẽ đều cảm nhận được cảm giác này, đôi khi chỉ là đi đâu đó vắng mặt nhưng cũng đủ làm 'người bạn' thân thiết bồn chồn, lo lắng và quấn quýt.

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương 4

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương 5

Cô chủ đi lấy chồng, 4 chú chó 'hờn dỗi' ra mặt khiến ai xem cũng vừa cười vừa thương 6

Kẻ khóc, người cười trong ngày cô chú 'theo chàng về dinh'...

Kẻ khóc, người cười trong ngày cô chú 'theo chàng về dinh'...

...mong ngóng hình bóng quen thuộc hàng ngày mà đâu thấy.

...mong ngóng hình bóng quen thuộc hàng ngày mà đâu thấy.

Những tháng ngày vui vẻ cùng nhau đâu còn nữa.

Những tháng ngày vui vẻ cùng nhau đâu còn nữa.

Dù câu chuyện về tình cảm, lòng trung thành của những chú chó đối với chủ không phải lần đầu tiên được nghe thấy nhưng nó luôn khiến bất kỳ ai cũng thấy cảm động khi nhắc đến.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ đông đảo người dùng mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cô dâu thì 4 chú chó cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm bình luận.

Không ít người tỏ ra vừa buồn cười, vừa thương những chú chó vì cảnh ngóng trông chủ về mà mãi chẳng thấy đâu. Bạn Hoàng Lan chia sẻ: 'Nhìn mấy chú chó mà thương quá. Dù là động vật nhưng cảm xúc thì cũng đâu kém gì người đâu. Nó cũng biết là từ nay trở đi nhà sẽ vắng người, sẽ không còn ai chơi đùa thường xuyên với chúng nó nữa nên mặt cứ buồn rười rượi vậy'.

'Giống hệt chó nhà mình vậy. Nuôi từ bé rồi nên giờ lớn là quấn quýt lắm. Đi đâu cũng chỉ trực chạy theo thôi mà nhiều khi mình đi lên tầng, nó ở dưới nhà mà không thấy là lại sủa ầm ĩ rồi ăn vạ ghê lắm', cô nàng Yến Nhi hài hước bình luận.

Thế mới thấy, ngày mà bạn đi lấy chồng, mọi người ai cũng vui nhưng mà buồn nhất thì có lẽ là những chú chó đã gắn bó hàng ngày.

>> XEM THÊM: Tưởng chú lợn con được ngủ cùng chủ, hóa ra là chú chó ham ăn ú na ú nần

Giúp Tiin sửa lỗi