Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô đào' gánh hát lô tô nổi tiếng kể chuyện đời trôi nổi, quá khứ bị chính cha ruột kì thị

Câu chuyện cuộ đời trôi nổi của 'cô đào' gánh hát lô tô được đăng tải khiến nhiều người xem bật khóc.

Nguyễn Thanh Trí được biết đến với nghệ danh Nhã Vy trong gánh hát lô tô mang tên Sài gòn Tân thời, đây là một trong những gánh lô tô nổi tiếng, được yêu thích hiện nay. Trên mạng xã hội, các clip của Sài gòn Tân thời luôn sở hữu lượt xem ổn định, các thành viên trong đoàn lô tô này cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng LGBT.

Clip Chia sẻ xúc động của Thanh Trí

Mới đây, trong một chương trình talkshow, 'cô đào' Nhã Vy của Sài gòn Tân thời đã chia sẻ về cuộc đời trôi nổi của mình. Thanh Trí (Nhã Vy) kể mình bắt đầu nhận ra giới tính từ những năm học lớp 3, 4. 'Lúc đó, em không thích chơi với các bạn nam mà chơi với các bạn nữ. Không thích bắn bi mà thích chơi nhảy dây, em chơi nhảy dây giỏi lắm' – Trí tâm sự.

'Cô đào' gánh hát lô tô nổi tiếng kể chuyện đời trôi nổi, quá khứ bị chính cha ruột kì thị 0 

'Cô đào' gánh hát lô tô nổi tiếng kể chuyện đời trôi nổi, quá khứ bị chính cha ruột kì thị 1 

Thanh Trí kể chuyện cuộc đời trôi nổi  

Thanh Trí kể chuyện cuộc đời trôi nổi 

Lâm Khánh Chi bật khóc vì đồng cảm 

Lâm Khánh Chi bật khóc vì đồng cảm

Trí chỉ học đến lớp 8 do chịu nhiều áp lực từ bạn bè, thậm chí cả thầy cô giáo cũng nhiều lần thể hiện sự khó chịu. 'Có một lần em lên trả bài, do em không thể đứng tướng như nam nên thầy nói: 'Đứng cái tướng đàng hoàng coi, đứng gì như bê đê vậy!'. Lúc đó, em sợ quá em quên hết bài' – Trí kể. Không chỉ bị bạn bè, thầy cô kì thị mà trong chính gia đình, Trí cũng từng bị cha mình đuổi đi. Cuộc đời trôi nổi của 'cô đào' này khiến cho Lâm Khánh Chi bật khóc.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại phần chia sẻ của Thanh Trí đã nhận được sự đồng đảo của nhiều người xem. Nhận ra Thanh Trí chính là 'cô đào' Nhã Vy quen thuộc trong đoàn lô tô Sài gòn Tân thời, khán giả không giấu được sự thương cảm với số phận những người có 'giới tính thứ 3' nhưng cuộc đời không được may mắn.

'Em xem nhiều lần nhưng vẫn khóc. Từ lúc biết đến anh khi theo đoàn SGTT đến giờ em rất thương anh. Lúc nào em cũng thương anh. Cố gắng khỏe mạnh anh ạ. Khán giả luôn yêu thương ủng hộ anh' – một khán giả bình luận.

Hiện tại, theo Thanh Trí chia sẻ, một căn bệnh lạ khiến bản thân bạn càng ngày càng kiệt quệ, việc phải uống thuốc vào 12h đêm khiến bạn thường xuyên bị mất ngủ. Câu nói đầy ám ảnh của Thanh Trí trong chương trình cũng khiến cho người xem bật khóc: 'Em sợ em mất đi bất tử!' (đột tử - PV). 

Giúp Tiin sửa lỗi