Cô dâu 62 tuổi vừa cấp cứu xong đã vội đi xăm hình, để lộ khuôn mặt sau phẫu thuật teo tóp, thiếu cân đối

Sau quyết định trẻ hóa lại bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu người Cao Bằng đãxuất hiện với khuôn mặt đã tháo băng, tuy nhiên đẹp đâu chưa thấy lại nhìn ngay ra phần mặt thiếu cân đối.

10/07/2020 23:05

Hậu đám cưới, cô dâu Thu Sao đã quyết định trẻ hóa mình bằng nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây nhất cô dâu Thu Sao đã quyết định căng da mặt khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên 2 tuần sau phẫu thuật, hình ảnh mới đây nhất về cô dâu Thu Sao nhanh chóng nhận được nhiều lời bàn luận, theo đó trong ngày hôm nay trên trang cá nhân của cô Thu Sao đã chia sẻ việc cả 2 vợ chồng đi xăm hình, sau đó đã có bức ảnh chụp chung với người thợ xăm, bức ảnh lộ góc mặt bị hóp lại làm cho tổng thể khuôn mắt trở nên thiếu cân đối.

Khuôn mặt khiến nhiều người bất ngờ của cô Thu Sao sau cuộc phẫu thuật căng da mặt

Khuôn mặt khiến nhiều người bất ngờ của cô Thu Sao sau cuộc phẫu thuật căng da mặt

Không những có khuôn mặt thiếu cân đối sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương còn chia sẻ hình săm mới làm chỉ ít ngày sau khi cô dâu 62 tuổi phải vào bệnh viện cấp cứu cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Cặp vợ chồng 'đôi đũa lệch' chia sẻ hình săm đôi mới làm

Cặp vợ chồng 'đôi đũa lệch' chia sẻ hình săm đôi mới làm

Mới chỉ 2 năm sau khi cặp đôi vợ 62 tuổi chồng 26 tuổi về một nhà, những lần làm đẹp của cô dâu Thu Sao luôn chiếm được sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội, từ việc làm răng, nhấn mí đều được cô chia sẻ công khai từng ngày.

Theo Haley/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều