Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 'dở khóc dở cười' đón nhận món quà cưới bá đạo của lũ bạn thân 'trời đánh'

Hình ảnh hội bạn thân cô dâu lái xe Mercedes sang trọng đến tặng những những món đồ gia đình thắt nơ khiến cư dân mạng cười 'không nhặt được mồm'.

Nhắc đến bạn thân là không thể không nhắc đến những đứa bạn mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để làm đủ trò lầy lội cùng với chúng. Kể cả trong ngày cưới trọng đại nhất, lũ bạn tiểu yêu cũng phải nghĩ ra đủ trò quấy phá, thay vì gửi những phong bì mừng cưới truyền thống, thì các cô dâu chú rể đôi khi lại phải 'khóc dở mếu dở' bởi những món quà cưới 'đặc biệt'.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng, hình ảnh về món quà cưới cho cô dâu chú rể là những món đồ gia đình thắt nơ trên chiếc xe Mercedes sang trọng đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Cụ thể, đó là chiếc chiếu hoa, phích nước, chậu và ấm nhôm bóng loáng… chỉ nhìn thôi chắc hẳn đôi tân lang tân nương cũng đã thấy ấm lòng.

Chiếc cốp xe Mercedes chở đầy những món quà cưới 'bá đạo' tặng cho cô dâu.

Chiếc cốp xe Mercedes chở đầy những món quà cưới 'bá đạo' tặng cho cô dâu.

Cô dâu ‘dở khóc dở cười' đón nhận món quà cưới bá đạo của lũ bạn thân ‘trời đánh'

Cô dâu ‘dở khóc dở cười' đón nhận món quà cưới bá đạo của lũ bạn thân ‘trời đánh'

Ngay sau khi được đăng tải, màn tặng quà cưới bá đạo trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thích thú sự lầy lội mà nhóm bạn thân dành cho cô dâu chú rể.

Tài khoản Minh Đức bình luận: 'Lũ bạn thân lầy lội quá, mai mốt cô dâu đi đám cưới lại bọn chúng nhớ bày trò bá đạo hơn để trả thù nha'.

'Đúng là combo thực tế, thiếu gì tặng nấy vậy. Các cụ ngày xưa thường tặng sổ bút để ghi chép tiền phong bì, chiếu ăn cơm, phích nước, chậu nhôm để cô dâu đi đẻ... Đấy, chỉ cần biết mục đích đã thấy ấm lòng rồi, toàn chuyện vui cả' – tài khoản  Hà Thu hóm hỉnh để lại bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên những món quà cưới bá đạo được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đây, cô dâu còn được hội bạn lầy lội gửi tặng một món quà cưới đặc biệt là 50 triệu toàn tờ 500.000 đồng đã được 'sao y bản chính' khiến nhiều người bật cười thích thú..

Những trò đùa lầy lội của đám bạn thân.

Những trò đùa lầy lội của đám bạn thân.
Giúp Tiin sửa lỗi