Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 'khủng' ở Nam Định: Bộ trang sức diện đám cưới đính kim cương 9 tỷ, nhiều món là hàng 'limited'

Không chỉ được tặng 200 cây vàng, 2 sổ đỏ mà cô dâu Thu Hương (SN 1999) còn được bố mẹ tặng trang sức trị giá 9 tỷ đồng làm quà cưới.

Đám cưới 'khủng' xuất hiện ở Nam Định mới đây gây xôn xao dư luận về độ chịu chi của 2 bên gia đình. Không những rước dâu bằng siêu xe Rolls -Royce Phantom hàng chục tỷ, bộ ảnh cưới hàng trăm triệu đồng, cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ đến ngay cả toà biệt thự như cung điện lâu đài nguy nga cũng khiến dân tình không ngớt lời bàn tán.

Cô dâu 'khủng' ở Nam Định: Bộ trang sức diện đám cưới đính kim cương 9 tỷ, nhiều món là hàng 'limited' 0

Đám cưới xa hoa ở Nam Định.

Đám cưới xa hoa ở Nam Định.

Được biết, cô dâu Thu Hương và chú rể Năng Tĩnh đều thuộc gia đình bề thế, làm ăn kinh doanh lớn vì vậy không có gì khó để tổ chức một đám cưới xa xỉn như vậy.

Bộ trang sức đính toàn kim cương của Thu Hương.

Bộ trang sức đính toàn kim cương của Thu Hương.

Ngoài thông tin về đám cưới xa hoa, đắt tiền, nhiều cư dân mạng choáng ngợp trước bộ trang sức cầu kỳ của cô dâu. Bởi tất cả đều được đính kim cương và nhiều món đồ là hàng giới hạn chỉ có 20 cái trên thế giới.

Bộ trang sức này được cô dâu Thu Hương bật mí là quà hồi môn của bố mẹ tặng cho con gái trước khi lấy chồng. Trong đó vòng cổ, đôi bông tai trị giá khoảng 600 triệu đồng, chiếc đồng hồ hiệu Sarcar trị giá 6,5 tỷ đồng là do bố tặng, nhẫn và đôi bông tai khác do chính cô tự mua từ trước. 

Tất cả có giá trị lên đến 9 tỷ đồng.

Tất cả có giá trị lên đến 9 tỷ đồng.

Tổng giá trị bộ trang sức đeo trong hôn lễ ngày 13/1 vừa qua lên đến khoảng 9 tỷ đồng. Nhiều người đùa vui rằng Thu Hương là cô dâu hạnh phúc nhất vì có gia đình vừa bề thế, vừa yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Góp ý cho Tiin