Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi cô dâu độn ngực 'quá đà', nhiều người cảm thán: '10 nghìn xôi đã mất 7 nghìn tiền lá'

Lại một lần nữa 'hội ngực lép' lại bị réo tên khi bức hình một cô dâu xinh đẹp bị cô bạn đứng bên cạnh chạm tay quá mạnh vào vòng 1.

Ngực 'lép' luôn là nỗi 'đau đáu' của hội chị em thời buổi hiện nay. Khi bạn muốn mặc một chiếc váy thật đẹp để đi dự sinh nhật, đi dự đám cưới hay đơn giản chỉ đi học, đi làm, bạn luôn phải sử dụng 'dụng cụ hỗ trợ' để 'độn' vào cho cân xứng.

Mới đây, một tài khoản facebook gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh một cô dâu lộng lẫy với bộ váy cưới trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, thật không may mắn khi cô bạn đứng cạnh vô tình chạm tay vào ngực khiến cho ngực cô dâu xẹp hẳn xuống. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện cô dâu này 'bị lép' và có vẻ 'độn ngực quá đà'.

Bức ảnh cô dâu độn ngực quá đà nhanh chóng thu hút dân mạng 

Bức ảnh cô dâu độn ngực quá đà nhanh chóng thu hút dân mạng

Bài viết nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận chỉ sau ít giờ chia sẻ. Cũng không ít người tỏ ra đồng cảm cho hoàn cảnh '10 nghìn tiền xôi 7 nghìn tiền lá' này của cô dâu:

'Các anh chị hãy thông cảm cho những đứa lép chúng tôi đi. Có phải chúng tôi muốn bị lép đâu' - một cô nàng tỏ ra đồng cảm.

'Sao lún sâu quá vậy. Vỏ với lá nhiều quá rồi'; '1 nghìn xôi 9 nghìn giấy báo, lại còn khuyến mại thêm 2 hột đỗ đen' - những người khác để lại bình luận.

'Bạn váy đen chơi xấu ghê cơ. Chắc biết ngực cô dâu không bằng mình nên cố tình 'chạm' vào cho mọi người biết đấy mà' - một độc giả hài hước bình luận.

Suy cho cùng, là con gái thì ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn, nhưng đâu phải ai cũng có được điều đó. Vậy nên, mọi người hãy có cái nhìn thoáng hơn về 'những cô nàng ngực lép', bởi một người xinh đẹp nào phải chỉ ở mỗi vòng 1 thôi đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi