Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cổ động viên Sài Gòn 'tỏ tình' với huấn luyện viên Park Hang Seo trong trận đấu cuối cùng

Nếu những trận đấu trước, người ta chỉ thấy được những lá cờ đỏ sao vàng ngập tràn sân chiếu, thì hôm nay, xen lẫn vào màu đỏ đó là những lá cờ không thể ngộ nghĩnh hơn về huấn luyện viên Park Hang Seo.

Một nhóm cổ động viên cuồng nhiệt đã in hàng loạt cờ và sticker hình vẽ chipi của huấn luyện viên người Hàn Quốc. Số lượng cờ rất lớn nhưng chỉ phát được một khoảng thời gian ngắn đã hết sạch.

Những lá cờ thể hiện tình yêu với vị huấn luận viên người Hàn Quốc.

Những lá cờ thể hiện tình yêu với vị huấn luận viên người Hàn Quốc.

Bộ sticker đáng yêu dành riêng cho ông Park.

Bộ sticker đáng yêu dành riêng cho ông Park.

Bên cạnh sử dụng cờ để bày tỏ tình cảm, người cổ động viên còn nhân dịp này chia sẻ những suy nghĩ chân thành về vị huấn luyện viên 'quốc dân' Park Hang Seo này.

Bạn Lê Thị Tường Vi (sinh năm 1999) chia sẻ cảm nhận của bản thân về HLV trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam: 'Mình đến nhận ngay không suy nghĩ và cảm thấy rất vui, mình thấy ông Park rất đáng yêu, cả hình ảnh ở trên sticker này và ngoài đời cũng vậy'.

Bạn Bùi Ngọc Thu Sơn (sinh năm 1996) có đồng cảm nhận: 'Từ những clip hậu trường của ông và các cầu thủ Việt Nam và cả những bài phỏng vấn trên báo chí, mình thấy ông thật sự rất hòa đồng, giản dị và đáng yêu. Tình cảm của ông với các chàng trai ngoài việc là thầy trò, mình còn thấy ở đấy chút tình cảm cha con và bạn bè nữa.'

Các bạn trẻ cầm cờ có hình ông Park.

Các bạn trẻ cầm cờ có hình ông Park.

Bạn Hứa Duy Anh (sinh năm 1996) - một cổ động viên trung thành của bóng đá Việt Nam bày tỏ sự biết ơn đối với vị huấn luyện viên này: 'Với sự đồng hành của ông, Việt Nam đã làm được những điều chưa từng làm được trong lịch sử. Những thành tích ấy không chỉ gắn kết người hâm mộ mà còn gắn kết cả dân tộc với nhau. Người Việt nên cảm kích về điều ấy'.

Trần Sĩ Sáng (sinh năm 1996) với hai tay là hai lá cờ chia sẻ về người thầy của U23 Việt Nam: 'Mình rất ngưỡng mộ ông Park, qua thông tin tìm hiểu được, không chỉ Việt Nam mà Hàn Quốc cũng từng đạt được thành tích rất tốt dưới thời ông huấn luyện. Vừa qua có nhiều người chỉ trích ông sau thất bại với Hàn Quốc. Nhưng nếu không có ông Park, Việt Nam đã không đi được đến chặng đường này. Mình hi vọng huấn luyện viên Park có thể đồng hành càng lâu càng tốt với đội tuyển Việt Nam và có thể đưa các cầu thủ phát triển xã hơn nữa'.

Một em bé thể cầm cờ có hình ông Park thật đáng yêu.

Một em bé thể cầm cờ có hình ông Park thật đáng yêu.

Chỉ có cổ động viên mới nghỉa lắm chiêu cổ vũ thế này!

Chỉ có cổ động viên mới nghỉa lắm chiêu cổ vũ thế này!

Dù hôm nay Việt Nam giành chiến thắng hay không thì ông Park Hang Seo cũng đã giành chiến thắng trong trái tim của người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin