Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 18 tuổi Thái Lan livestream cảnh nhảy sông tự tử

Chỉ vì bất mãn chuyện tình cảm, cô gái này đã khóc rất nhiều. Sau đó, cô thuê taxi lên cầu livestream rồi đột ngột nhảy xuống sông tự vẫn.

Khi rơi vào trạng thái thất tình, cả nam và nữ đều có tâm trạng đau khổ, buồn bã. Thậm chí có người còn có suy nghĩ tự tử, hay trả thù để làm vơi dịu đi những khó chịu trong lòng.

Nhưng dù có rơi vào hoàn cảnh bi thương đến thế nào đi chăng nữa, thì hành động của cô gái 18 tuổi ở Bangkok, Thái Lan dưới đây đều không được cổ vũ, chấp nhận.

Theo một tờ báo nước này chia sẻ, cô gái này có tên là Nitaya. Chỉ vì cãi nhau với bạn trai, thiếu nữ 18 tuổi này đã rất đau khổ. Cô buồn bã và khóc rất nhiều.

Suy nghĩ chưa thông suốt, cô quyết định tìm đến cái chết để giải quyết tất cả. Thế rồi, Nitaya thuê một chiếc taxi lên cầu Rama 8. Tại đây cô vừa khóc vừa hát một bài hát về tình yêu đổ vỡ.

Toàn cảnh buổi tối của cô gái trên cầu được người lái taxi ghi lại theo yêu cầu của cô. Nitaya đã thuê người này 500 bath (gần 350 nghìn đồng) để ghi lại hình ảnh cuối của mình.

Khi anh ta đang Livestream, thì bất ngờ cô gái chèo qua ngoài lan can rồi nhảy xuống sông Chao Phraya. Người tài xế này vội la hét, và kéo cô gái lại nhưng vô vọng. Anh ta còn nhìn thấy Nitaya vùng vẫy trước khi chìm nghỉm. Người lái xe hiện tại vẫn cảm thấy sốc vì anh không nghĩ cô ấy lahi hành động dại dột như vậy.

Lập tức, người lái taxi kêu gọi mọi người và cảnh sát đến hỗ trợ anh ta tìm xác cô gái. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía cảnh sát vẫn lắc đầu thất vọng.

Hình ảnh cuối cùng của cô gái trước khi nhảy sông tự vẫn 

Hình ảnh cuối cùng của cô gái trước khi nhảy sông tự vẫn

Cô gái đã ra đi mãi mãi chỉ để lại hiện trường một chai rượu, điện thoại và chứng minh nhân dân.

Liên lạc theo manh mối từ chứng minh thư của cô gái, cảnh sát đã tìm đến nhà nạn nhân. Tuy nhiên, gia đình cô cho biết, Nitaya đã bỏ nhà đi và sống với bạn trai được 2 năm nay. Họ đã nỗ lực tìm kiếm thông tin của cô nhưng vô vọng. Gia đình cô gái cũng bàng hoàng và đau xót khi sự việc buồn lại đến với mình.

Dư luận Thái Lan cho rằng hành động tự tử và phát trực tiếp trên trang cá nhân ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ, hành động của giới trẻ hiện nay. Cách cô gái này chọn cái chết để giải quyết tất cả bị cho là ấu trĩ. Vết thương lòng không thể lành lặn trong một sớm một chiều, nỗi đau trong tình yêu cũng thế. Tuy nhiên, chúng ta cần suy nghĩ kĩ trước khi hành động, bởi khi lý trí không tỉnh táo rất dễ có những hành động dại dột.

Giúp Tiin sửa lỗi