Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai

Sở hữu khuôn mặt khả ái với mái tóc dài ngang lưng, cô bạn giống con lai này được người đối diện ưu ái trong nhiều hoàn cảnh.

Đẹp có quyền - câu nói tưởng đùa vui lại khá ứng nghiệm mọi lúc, mọi nơi trong xã hội. Phải thừa nhận rằng, chỉ cần sở hữu ngoại hình ưa nhìn thì dù là nam hay nữ, bạn vẫn nhận được sự ưu ái nhất định trong một số hoàn cảnh.

Nhìn bức ảnh này, khá nhiều người đoán đây là con lai. Sự thật thì không phải như thế.

Nhìn bức ảnh này, khá nhiều người đoán đây là con lai. Sự thật thì không phải như thế.

'Mình nhớ có lần đi chụp hình ở trung tâm thương mại, bảo vệ nhầm mình là người Pháp, tự động mở cửa cho mình. Khi mình nói là người Việt thì bác ấy ngạc nhiên, còn bảo rằng: sao mà giống Tây thế?' - cô bạn Trần Khánh Linh kể lại.

Khánh Linh sinh năm 1999, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Ngoài việc học, Linh còn theo nghề mẫu ảnh được hơn 4 năm.

Nếu không nói ra, rất nhiều người nhầm tưởng Khánh Linh là con lai.

Nếu không nói ra, rất nhiều người nhầm tưởng Khánh Linh là con lai.

Sở hữu sống mũi cao, khuôn mặt dài, mái tóc mượt mà ngang thắt lưng khiến Linh luôn bị nhầm là con lai, là thiếu nữ ngoại quốc.

'Một lần đi tập thể dục cùng người thân, mình bối tóc lên cao. Ngay lập tức có người đến hỏi có phải là gái Ấn Độ không? Lúc đó, mình và người thân chỉ biết cười trừ' - Linh kể thêm.

Khuôn mặt giống hệt gái Tây của cô gái 9X

Trên mạng, hình ảnh của Linh được nhiều bạn trẻ yêu thích và phát tán kèm theo đó là những lời khen ngợi cho ngoại hình ưa nhìn. Chỉ trong một tuần, Linh nhận được rất nhiều lời mời kết bạn kèm theo đó là những tin nhắn làm quen. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số này đều theo hướng tích cực.

9X chia sẻ: 'Có kha khá lời bàn luận về ngoại hình của mình, nói mình phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí có một số tài khoản gửi ảnh khiếm nhã cho mình. Khi nhận được những tin nhắn như thế, mình thường im lặng'.

Khánh Linh chứng tỏ mình chưa từng sửa mũi

Bên ngoài, Linh sở hữu chiều cao khiêm tốn, khoảng 1m56 cùng phong cách thời trang cá tính. Trước hoài nghi dao kéo, Linh khẳng định rằng nhan sắc hiện tại là tự nhiên.

Cô bạn 9X sở hữu chiều cao 1m56.

Cô bạn 9X sở hữu chiều cao 1m56.

Sở hữu khả năng diễn xuất tự tin trước ống kính, Linh mong rằng bản thân có thể theo đuổi nghề nghiệp này trong thời gian tới.

Cùng xem một số hình ảnh khác của cô bạn có nét lai Tây đang được nhiều người chú ý.

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 3

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 4

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 5

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 6

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 7

Cô gái 19 tuổi, cao 1m56 luôn được ưu ái vì bị nhầm là con lai 8

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi