Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bông hồng' Ukraina chạm ngưỡng trăng tròn khiến dân mạng không thể rời mắt

Sinh năm 2002, sở hữu ngoại hình gần như hoàn hảo, cô gái này hiện đang là người mẫu cho nhiều nhãn hàng cũng như tham gia catwalk trên sàn diễn một cách chuyên nghiệp.

Tỷ lệ gương mặt hoàn hảo, vóc dáng mảnh mai cùng chiều cao vượt trội đã giúp cô gái sinh năm 2002 này tỏa sáng trên nhiều sàn diễn thời trang. Có vẻ như, việc sinh ra và sở hữu ngoại hình hoàn hảo và số mệnh được nhiều người chú ý đã được ấn định sẵn cho người mẫu tuổi 15.

 

 

Diễn xuất chuyên nghiệp của người mẫu sinh năm 2002

 

Những hình ảnh của cô gái được chia sẻ trên một page Việt và nhận được lượt like, share 'khủng'

Cô gái đang được nhắc đến có tên là Marina Kostina, đến từ đất nước Ukraina. Trang cá nhân của Marina tràn ngập những hình ảnh của cô ở nhiều phong cách khác nhau, kể cả khi diễn xuất lẫn cuộc sống đời thường.

Nhiều người đã phải thốt lên ngạc nhiên khi nhìn những hình ảnh diễn xuất chuyên nghiệp của cô bé và không thể tin rằng Marina chỉ mới 15 tuổi. Cô bé này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo dáng trước ống kính. Vóc dáng mảnh mai, gầy và cao là lợi thế giúp Marina nhanh chóng tỏa sáng.

 

Vẻ trẻ trung, năng động của Marina được nhiều người chú ý

Ngoài những khoảng thời gian phải nhập tâm vào diễn xuất thì ngoài đời, Marina vẫn là một cô gái trong sáng, thích du lịch và tụ tập bạn bè. Nhìn những thành tựu mà cô gái 15 tuổi này đang nắm giữ, nhiều người dự đoán rằng, cô sẽ trở thành một nhân vật tên tuổi trong giới nghệ thuật trong thời gian không xa, tất nhiên là nếu cô bạn tiếp tục theo đuổi.

Một số hình ảnh khác của cô gái 15 tuổi sở hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo.

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi