Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ

Mặc dù người yêu liên tục động viên 'Em thế nào anh cũng yêu', nhưng Fairy vẫn kiên quyết giảm cân khiến cho cả thế giới phải trầm trồ.

Giảm cân lúc nào cũng là một thử thách với bất kỳ ai. Hầu hết ai cũng cần lý do cực kỳ to lớn mới có đủ quyết tâm. Cứ lâu lâu, mạng xã hội lại rầm rộ câu chuyện của một anh chàng hay cô nàng nào đó, vì tình yêu mà quyết tâm giảm cân, lột xác đến khó tin. Chuyện của Fairy là ví dụ điển hình.

Nhìn Fairy xinh đẹp như một hotgirl, không ai tin rằng, trong quá khứ cô nàng từng nặng đến 75kg, mập ú vô cùng. Kể từ khi giảm cân, cuộc sống của Fairy đã có sự thay đổi ngoạn mục, không chỉ trở nên xinh đẹp mà cô còn giàu có hơn. 

Fairy xinh đẹp như hotgirl 

Fairy xinh đẹp như hotgirl

Không ai nhận ra cô nàng mập ú ngày xưa 

Không ai nhận ra cô nàng mập ú ngày xưa

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 2 

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 3 

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 4

Trước đây, khi còn nặng 75kg, Fairy lúc nào cũng tự ti vì vẻ bề ngoài. Không bao giờ cô tự tin khi đứng trước đám đông, lúc nào cũng rất rụt rè. Mặc dù đã được bạn trai động viên 'em thế nào anh cũng yêu', nhưng Fairy không cam tâm. Bạn trai của Fairy khá gầy. Điều đó là áp lực không nhỏ với cô nàng. Cô quyết định phải giảm cân để đẹp đôi hơn với bạn trai. 

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 5 

Áp dụng nghiêm ngặt về lịch trình giảm cân, ăn uống kiêng khem, loại bỏ toàn bộ đồ uống có ga, nước ngọt và chăm chỉ tập luyện, sau 2 năm, Fairy đã giảm được 30kg. Từ một cô nàng nặng 75kg xuống còn 45kg.

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 6 

Sau khi giảm cân, Fairy trở nên vô cùng xinh đẹp với thân hình nhỏ nhắn. Thay vì sự tự ti, Fairy trở nên tự tin hơn, cười nhiều và thoải mái khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, cô cũng học thêm make-up và trở nên ngày càng xinh đẹp.

Cùng nhờ trở nên xinh đẹp hơn mà Fairy có nhiều cơ hội công việc, được các nhãn hàng mời đóng quảng cáo. Cô cũng mở hẳn một cửa hàng quần áo riêng. Và điều quan trọng nhất, tình yêu của cô và bạn trai càng trở nên mặn nồng. 

Câu chuyện của Fairy đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái khác muốn giảm cân. Chị em nô nức động viên nhau 'phải giảm cân thôi, vừa xinh đẹp vừa giàu có' thế này cơ mà.  

Fairy xinh đẹp như hotgirl 

Fairy xinh đẹp như hotgirl

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 8 

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 9 

Từng mập ú với cận nặng 75kg, cô nàng giảm ngoạn mục 30kg, xinh đẹp như hotgirl lại giàu có bất ngờ 10 

 

Giúp Tiin sửa lỗi