Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 9X bị 'ném đá' tơi bơi vì bức ảnh giả làm xe ôm

Cho rằng cô gái cố tình “làm màu” để pr trá hình, để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng đã không tiếc thời gian để lại những bình luận 'cay đắng'.

Mới đây, những bức ảnh chụp cô gái xinh đẹp trong trang phục của một thương hiệu xe ôm, taxi nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Trên một diễn đàn, những bức ảnh này nhanh chóng nhận được lượt like 'khủng' kèm theo rất nhiều bình luận trái chiều.

 

Cô gái bị cho là 'diễn sâu' trong trang phục xe ôm khiến dân mạng chú ý

Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc ưa nhìn của cô gái thì cũng có không ít người cho rằng cô nàng đang cố 'làm màu' để pr thương hiệu cũng như hình ảnh cá nhân vì 'làm gì có ai chạy xe ôm mà trang điểm và tạo dáng như người mẫu thế kia'.

Theo tìm hiểu, cô gái 'xe ôm' tên là Lê Thị Thu Hà, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng. Ngoài việc học thì cô bạn này còn là người mẫu lookbook. Hà cho biết những bức ảnh hóa thân thành 'nữ xe ôm' được một bạn chụp chơi trong vòng 10p phút. Hà cũng nhấn mạnh rằng những bức ảnh không mang tính quảng cáo cho hãng hay cho cá nhân.

 

Thu Hà bình tĩnh đối mặt với những nhận xét từ dư luận

'Vô tình được chú ý sau 1 đêm và nhận được nhiều bình luận, đánh giá mang tính chủ quan, khách quan từ cộng đồng mạng, mình hiểu rằng nếu bạn chỉ nổi tiếng với một bức hình mà không có tài năng cũng nhưng sự chăm chỉ nỗ lực từ bản thân thì sớm muộn gì cũng bị mọi người đào thải mà thôi.

Mình tôn trọng những lời khen lời chê từ phía cư dân mạng. Đối với nhũng bình luận đánh giá k đúng con người của mình thì mình xin phép không cần phải quan tâm hay suy nghĩ đến nó' - Hà chia sẻ.

Bị hiểu nhầm là cố tình làm trò, Hà cho biết bản thân không hề sợ hãi dư luận bởi không làm việc gì sai trái. 'Đã có khá nhiều công thức và chiêu trò để nổi tiếng vô tình khiến nhiều bạn có suy nghĩ tiêu cực và đánh đồng nhiều sự việc. Chính vì thế mình mong mọi người có cái nhìn đa chiều hơn, tích cực hơn để mọi chuyện sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng hơn' - Hà bộc bạch.

Khoảnh khắc đời thường của Thu Hà

Hiện tại, Hà vẫn bình tĩnh đối mặt với tất cả bình luận của thành viên mạng, dĩ nhiên, cuộc sống của Hà không có gì thay đổi so với trước đây. Cô bạn cho biết, ngoài việc học thì sở thích cá nhân là chụp ảnh và đi du lịch. Việc trở thành người mẫu cho một số nhãn hàng mang lại một khoản tiền kha khá để Hà trang trải các khoản sinh hoạt phí.

Đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, cũng là ngành học mà Hà yêu thích nên đây sẽ là lựa chọn mà cô bạn sẽ theo đuổi lâu dài trong tương lai.

Trước đó, một cô gái tên T.T.Tr (quê Nam Định) bỗng chốc nổi như cồn khi ảnh chụp trong trang phục xe ôm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác của cô gái đang bị 'ném đá' vì bức ảnh giả làm xe ôm.

 

 

 

 

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi