Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị ép quỳ xin lỗi xin giảm tội cho chủ quán Nhắng nướng Bắc Ninh

Cô gái bị bắt quỳ xin lỗi đồng ý viết đơn xin giảm nhẹ tội cho chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Sau vụ việc chủ quán nướng Hiền Thiện, Bắc Ninh bắt quỳ xin lỗi do tố cáo đồ ăn ở quán bẩn, chị D.T.H 27 tuổi cho biết vừa trở lại công việc bán hải sản được 4 ngày.

Tuy nhiên vì sợ hãi nên chị H. vẫn chỉ bán trong cửa hàng và không giám đi ra ngoài. Chị nhờ em trai đi giao hàng cho khách. Hiện tại dù đã quay trở lại cuộc sống bình thường nhưng chị H. cho biết không còn vui vẻ như trước, tâm lý vẫn còn hoảng sợ, thậm chí nhiều lần nằm mơ thấy cảnh bị chủ quán nướng bắt quỳ gối, quát mắng.

Chị H. cho biết thêm: 'Tôi đi gặp chuyên gia, họ nhận định tôi có biểu hiện sang chấn tâm lý'.

Chị H. sẽ viết đơn xin giảm án cho chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Chị H. sẽ viết đơn xin giảm án cho chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Ngoài ra, chị H. thông tin về việc vợ chủ quán Nhắng nướng có tìm gặp chị 2 lần để xin lỗi. Chị khẳng định bản thân, gia đình không muốn gây thù oán với ai, nếu vợ chồng chủ quán Hiền Thiện biết sai, nhận lỗi thành tâm chị sẵn sàng làm đơn xin giảm án.

Dù vẫn còn tâm lý sợ nhưng chị H. sẽ làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho anh Thiện vì vợ chủ quán đã thành tâm đến xin lỗi. Chị mong muốn xét xử vụ án được công khai. Có thể sang tuần vụ án này sẽ được đưa ra xét xử.

Trước đó, ngày 17/8, chị H. đến ăn tại quán 'Nhắng nướng Hiền Thiện', phát hiện trong thức ăn có sán lợn, chị H đã phản ánh mạng xã hội. Sợ ảnh hưởng đến uy tín của quán, anh Thiện đã nhờ bạn bè tìm, hẹn chị H để nói chuyện sau đó 1 ngày.

Lúc chị H. đến, anh Thiện bắt quỳ dưới sàn nhà, sau đó chửi bới, đe dọa và ép chị H. xin lỗi. Toàn bộ vụ việc được chủ quán Nhắng nướng phát livestream trên Facebook. Anh Thiện còn dùng dép đánh vào mặt chị H. khiến chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh, sau đó được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện. Tối cùng ngày, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Bắc Ninh đã kiểm tra quán ăn này và phát hiện thêm hàng loạt sai phạm nên đã lập biên bản. Ngày 21/8, UBND TP Bắc Ninh đã xử phạt hành chính Nguyễn Văn Thiện 30,5 triệu đồng do vi phạm về an toàn thực phẩm. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thiện cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Góp ý cho Tiin